เตรียมออกหมายเรียก บอล กฤษณะ คดีทำร้ายลูกนายพล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกแฟนหนุ่มนักแสดงสาว เข้าให้ปากคำในฐานะผู้เกี่ยวข้อง เหตุทำร้ายลูกนายพลจนได้รับบาดเจ็บ ที่ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่

พลตำรวจตรีสรายุทธ สงวนโภคัย รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้ประชุมพนักงานสอบสวน ในคดีที่นายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ ทำหน้าที่การ์ดของร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่ ทำร้ายร่างกาย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและดวงตาข้างซ้าย เมื่อคืนวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ขณะนี้พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำพยาน 16 ปาก และรวบรวมพยานวัตถุ พยานแวดล้อม เพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบในคดี และเตรียมออกหมายเรียกนายกฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มนักแสดงสาว ในฐานะผู้เกี่ยวข้องเข้ามาให้ปากคำ

ขณะที่มารดาของนายอิศราชนุวัฒน์ เรียกร้องให้นายบอล กฤษณะ กล้าออกมาสู้ความจริง รวมทั้งขอให้ตำรวจติดตามตัวผู้บงการมารับโทษตามกฏหมาย

ขณะเดียวกันทหาร-ตำรวจ สนธิกำลังเข้าตรวจสอบโรงแรมเดอะคอร์ ของนายบอล พบว่าขออนุญาตก่อสร้างตึกแถว แต่ไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม จึงสั่งให้ปิดกิจการและปรับวันละ 10,000 บาท หากฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีซ้ำ

ส่วนอาการบาดเจ็บของนายอิศราชนุวัฒน์ แพทย์ได้ผ่าตัดดั้งจมูกแล้ว แต่ยังมีปัญหาเรื่องสมอง,สายตา และฟันบิ่นฟันโยก ที่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

TAG : ทำร้ายลูกนายพลบอล กฤษณะแฟนอุ้ม ลักขณาอุ้ม ลักขณามาลินสกายโรงแรมเดอะคอร์