ภรรยานายพลร่ำไห้! เรียกร้อง บอล กฤษณะ มาคุยกันแบบลูกผู้ชาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีลูกชายผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38  ล่าสุดแม่ของผู้เสียหายเปิดใจ เรียกร้องให้บอล กฤษณะ ออกมาแสดงตัวและชี้แจงแบบลูกผู้ชาย ซึ่งทางเหตุการนี้ผู้เสียหายยืนยัน นายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือบอล แฟนหนุ่มของอุ้ม ลักขณา คือคนที่ประกาศตัวเป็นเจ้าของร้านมาลินสกาย และเป็นคนสั่งให้การ์ดเข้ามารุมทำร้ายอย่างแน่นอน

เมื่อวานนี้ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของผู้บาดเจ็บ ออกมาร่ำไห้เปิดใจ ว่ายังคงกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บบริเวณดวงตาของลูกชาย ซึ่งแพทย์ระบุว่าอาจจะใช้สายตาได้ไม่ปกติเหมือนกับคนทั่วไป ส่วนครอบครัวยังคงรอให้ นายกฤษณะติดต่อมา เนื่องจากเชื่อว่าเป็นคนสั่งให้การ์ดลงมือ เนื่องจากขณะเกิดเหตุลูกชายคุยโทรศัพท์อยู่กับตัวเอง จึงได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

ล่าสุดแฟนเพจชื่อดัง ในสังคมออนไลน์เปิดคลิปที่แสดงให้เห็นว่ากลุ่มดาราอยู่กันครบ ก่อนเกิดเหตุรุมทำร้ายผู้เสียหาย สอดคล้องกับกรณีที่นางเอกสาวชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในกลุ่มนักแสดง ออกมายอมรับว่าอยู่ในร้านวันเกิดเหตุ พร้อมกลุ่มเพื่อนนักแสดงจริง แต่ไม่เห็นเหตุการณ์รุนแรงใดๆ โดยตัวเองและเพื่อนส่วนหนึ่งเดินทางกลับก่อน

นอกจากนี้ยังมีคลิปวีดีโอที่โพสต์โดยนักแสดงสาวที่ยืนยันว่าร้านที่เกิดเหตุเป็นของนายกฤษณะ อีกทั้งยังปรากฏภาพของนายเอก หรือ โกเอก การ์ดของร้าน ที่ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ร่วมกันทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ ซึ่งนักแสดงสาวระบุว่าเป็นบอดี้การ์ดของเธอและแฟนหนุ่ม

ส่วนอาการของ นายอิศราชนุวัฒภ์ ล่าสุดยังอยู่ระหว่างพักฟื้นจากการผ่าตัดรักษาอาการดั้งจมูกหัก เมื่อช่วงเช้าวานนี้ โดยขณะนี้แพทย์ยังอยู่ระหว่างประเมินอาการ หากดีขึ้นภายใน 2 - 3 วัน คาดว่า จะสามารถเข้าให้ปากคำ หรือเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมได้

ขอบคุณภาพจาก : แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4., แฟนเพจ Aum Lukkana

TAG : การ์ดทำร้ายลูกนายพลทำร้ายลูกชายนายพลทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายลูกนายพลการ์ดรุมทำร้ายทำร้ายลูกนายพลกลางผับเชียงใหม่ร้านมาลินสกายบอล กฤษณะอุ้ม ลักขณา