ย้อนวันวานรับ วันเด็ก 2561 กับหนังเรื่องโปรดในความทรงจำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เด็กๆ หลายคนคงตื่นเต้นกับ วันเด็ก 2561 ที่ใกล้จะถึงนี้กันอย่างมาก ซึ่งในทางกลับกัน ผู้ใหญ่อย่างเราๆ นั้นคงไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นสักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่า มีหลายคนที่คิดถึงเรื่องราวสมัยวัยเด็ก กันอยู่แน่ๆ เลย

มองเห็นเด็กน้อยมีความสุขบางทีก็อดที่จะอิจฉาไม่ได้ Bugaboo.tv เลยขอพาแฟนหนังทุกท่าน ย้อนวันวานต้อนรับ วันเด็ก 2561 กับหนังโปรดในความทรงจำ สมัยวัยละอ่อนกันดีกว่า มีเรื่องไหนเป็นเรื่องโปรดโดนใจของคุณบ้างนั้น ไปอ่านกันเลย!

แฟนฉัน


หนังรักย้อนวัยเด็กที่ทำให้ทุกคนยิ้มตาม เชื่อว่าทุกคนต้องจำประโยคนี้ได้ "เจี๊ยบตัดยางเราทำไม"

The Parent Trap


จำฝาแฝดคู่นี้กันได้ไหม? เรื่องราวของ แฮลลี่ เด็กสาวจอมแก่นเดินทางไปเข้าค่ายฤดูร้อนประจำปีที่โรงเรียนจัดขึ้นพร้อมเด็กจากรัฐอื่นที่แคมป์วอลเดน แฮลลี่ พบกับ แอนนี่ เด็กหญิงที่หน้าตาเหมือนเธอราวกับแกะ

Home Alone


เชื่อว่าตอนเด็กๆ ต้องมีคนแอบกรี๊ดเด็กคนนี้! เรื่องราวขของ เควิน (แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น) กลายเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเขา ถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้

Space Jam


เมื่อคนกับการ์ตูนมาอยู่ร่วมกัน เรื่องราวชีวิตของไมเคิล จอร์แดน ตั้งแต่วัยเด็กจนกลายเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพในเอ็นบีเอ และพลิกผันมาเป็นนักเบสบอลแทน ต่อมาจอร์แดนได้ถูกนำตัวมายังโลกแห่งลูนีย์ทูนส์เพื่อร่วมแข่งขันบาสเกตบอลกับเอเลี่ยนแคระ และช่วยเหล่าตัวการ์ตูนลูนีย์ทูนส์ที่จะต้องกลายเป็นนักโทษถ้าแพ้การแข่งขัน

Babe


 
เจ้าหมูน้อยใจดีขวัญใจเด็กๆ เรื่องเล่าอมตะของลูกหมูน้อยกำพร้าผู้เอาชนะโชคชะตาและกลายเป็น หมูผู้กุมชะตาของตน ด้วยความไร้เดียงสาหากแต่ไม่ย่อท้อ เปี่ยมไปด้วยความหวังและคำพูดที่น่าจดจำเบ๊บเริ่มต้นการผจญภัยอันแสน มหัศจรรย์ ที่โรงนาในฟาร์มของครอบครัวฮอกเก็ทท์ ภายใต้การดูแลของ ฟลาย สุนัขเลี้ยงแกะในฟาร์ม เบ๊บเชื่อว่าตัวเองคือสุนัขเลี้ยงแกะ และมันก็ทำตัวเช่นนั้น! ด้วยบรรยากาศฟาร์มในชนบทแสนงาม และอุดมด้วยหลากสัตว์หลายบุคลิก คุณจะเชื่อและเอาใจช่วยเจ้าหมูน้อยแสนสุภาพโดยไม่รู้ตัว เมื่อมันลงชิงชัยในการแข่งขันสุนัขต้อนแกะชิงแชมป์แห่งชาติ

Bambi


 
แบมบี้กวางน้อย ถือกำเนิดขึ้นมาในป่าท่ามกลางความยินดีของสัตว์ต่างๆ พวกเขาซุกซนไปตามพงไพร โดยมีลุงฮูกเจ้าปัญญาคอยให้คำแนะนำ ทำให้แบมบี้ได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของความรักและการเติบโต

The Princess diaries


ไอดอลวัยเด็กของสาวๆ หลายคน เรื่องราวของเด็กสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่วันหนึ่งได้รับรู้ว่าตนเองแท้ที่จริงแล้วเป็นถึงเจ้าหญิงรัชทายาทของประเทศเล็กๆ ในยุโรป กับเรื่องราววุ่นๆ กับสารพัดบทเรียนที่เธอต้องเรียนรู้เพื่อเป็นเจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบให้ได้ภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ก่อนกำหนดเข้ารับแต่งแหน่งรัชทายาท

Lassie


 
เรื่องราวของเด็กผู้ชายจากยอร์กเชียร์คนหนึ่งที่เป็นเจ้าของสุนัขตัวเมียแสนสวยชื่อ แลสซี่ แต่โชคร้ายที่ครอบครัวของเขาประสบมรสุมทางการเงินจนต้องขายเจ้าแลสซี่ให้กับเศรษฐีที่อยู่ไกลออกไปหลายไมล์ในสก๊อตแลนด์ แต่ด้วยสัญชาติญาณ เจ้าแลสซี่ได้หนีออกจากบ้านเศรษฐีและกลับมาหาเจ้าของตัวน้อยที่รักมันอย่างจริงใจ

Small Soldiers


 
เรื่องราวตื่นเต้นในเมือง วินสโลว์ บรรดา ตุ๊กตาทหารคอมแมนโดเอลิท ของเด็กเล่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กลับมีชีวิต เป็นหุ่นทหารจิ๋ว กระหายสงคราม มีความคิดเป็นของตัวเอง พวกมันแข็งกร้าว และเห็นมนุษย์เป็นของเล่นสำหรับพวกมัน ดีที่ หุ่นสัตว์ประหลาดกอร์กอนไนต์ อสูรกายใจดี ออกมาช่วยปกป้อง เมืองอันเงียบสงบจึงกลายเป็นสมรภูมิให้บรรดาตุ๊กตาจิ๋วทำสงครามกัน

ปุกปุย


ว่าว เด็กน้อยที่มีพ่อติดการพนันอย่างหนัก เขามักจะถูกพ่อหาว่าเป็นตัวซวยอยู่เสมอ ในขณะที่แม่เท่านั้นที่เข้าใจในตัวว่าว ว่าวต้องเดินทางไปอาศัยอยู่กับน้าที่ต่างจังหวัด โดยน้าสาว ไม่ค่อยชอบว่าวเท่าใดนัก ว่าวมีเพื่อนใหม่ที่ชื่อ ชิชา  แล้ววันแห่งการจากลาก็มาถึงเมื่อว่าวต้องเดินทางกลับบ้านเก่าอีกครั้งหนึ่ง

E.T. เพื่อนรัก


มนุษย์ต่างด้าวเพื่อรักที่มาพร้อมท่า แตะนิ้วสื่อสาร เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายชื่อ เอลเลียต ที่ได้พบกับมนุษย์ต่างดาวที่ตกค้างอยู่บนโลก หลังจากยานอวกาศต้องเดินทางออกจากโลกอย่างกะทันหัน เอลเลียตเรียกมนุษย์ต่างดาวตนนั้นว่า "อี.ที." พากลับมาพักอาศัยที่บ้าน โดยปกปิดไม่ให้แม่รู้ และช่วย อี.ที. สร้างเครื่องส่งสัญญาณวิทยุกลับไปในอวกาศ เพื่อแจ้งให้ยานแม่กลับมารับ และหลบหนีการตามล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐบาล ที่ต้องการตัว อี.ที. เพื่อไปทำการวิจัย

Stuart Little


เจ้าหนูตัวจิ๋ว สจ๊วต เมื่อเขาถูกรับเลี้ยงโดยตระกูลลิตเติ้ล ครอบครัวมนุษย์ เขาก็ได้เข้าสู่การผจญภัยร่วมกับตัวละครมากมาย อันได้แก่ศัตรูตัวฉกาจของเขา สโนว์เบล แมวประจำครอบครัว  และเรียนรู้ถึงความหมายที่แท้จริงของครอบครัว

peter pan (2003)


 
จำประโยคนี้กันได้ไหม? "ฉันเชื่อ ฉันเชื่อ ฉันเชื่อว่านางฟ้ามีจริง" เรื่องราวของ เด็กชายผู้หนึ่งที่สามารถบินได้ และมีมนต์พิเศษในการปฏิเสธการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ แต่กลับเป็นเด็กตลอดกาล เขาใช้ชีวิตวัยเด็กตลอดกาลของเขาท่องเที่ยวผจญภัยอยู่ในเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งในดินแดนเนเวอร์แลนด์ เป็นหัวหน้าของแก๊งค์เด็กหลง อยู่กับหมู่นางฟ้า และต่อสู้กับโจรสลัด ปีเตอร์ แพนจะมาพบปะกับเด็กธรรมดาๆ ในโลกภายนอกบ้างเป็นครั้งคราว

ชาร์ลี กับโรงงานช็อกโกแลต


เรื่องราวของโรงงานช็อกโกแลตชื่อดัง ที่ไม่เคยมีใครเข้าไปมาก่อน วันหนึ่งได้ประกาศแจกตั๋วทอง 5 ใบ เพื่อหาผู้โชคดีเข้ามาชมโรงงาน ชาลี เด็กน้อยผู้ยากจน ฝันที่อยากจะเข้าไปในโรงงานช็อกโกเเลตแห่งนี้ แล้วโชคก็เข้าข้างเขา ชาลี พบเงินซ่อนอยู่ในกองหิมะ จึงรีบเอาไปซื้อช็อกโกแลต ในที่สุดเขาก็ได้ตั๋วใบสุดท้ายมาครอบครอง และการท่องโรงงานช็อกโกแลตอันน่าอัศจรรย์กับเจ้าของโรงงานที่น่าอัศจรรย์ยิ่งกว่าก็เริ่มขึ้น

Spy kid


Spy kid สองสายลับสากลระดับแนวหน้า เกรกอริโอ และ.อิง กริด คอร์เทซ เกษียณตัวเองจากงานสายลับเพื่อมาสร้างครอบครัวร่วมกัน เก้าปีผ่านไป ทั้งคู่ถูกเรียกตัวกลับไป ปฏิบัติการสายลับอีกครั้ง แต่คราวนี้พวกเขาได้ถูกศัตรูลักพาตัวไป ผู้ต้องสงสัยที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวอย่างลึกลับครั้งนี้คือเฟี แกน ฟลุพ.(อลัน คัมมิ่ง).พ่อมดแห่งเทคโนโลยีผู้ครอบครองเครื่องมือพิเศษที่ประดิษฐ์ขึ้นมา สำหรับเปลี่ยนแปลงร่าง ชะตาของอดีตสายลับทั้งสองและ.อาจหมายถึงชะตาของโลกจะเป็นอย่างไร ? ขึ้นอยู่กับความกล้าหาญและ.ปฏิบัติการของเด็กน้อยสองคน คาร์เมน และ.จูนี่ คอร์เทซ ผู้ซี่งผ่านการฝึกฝนวิชาสายลับจากโรงเรียนประถมและวิดีโอเกม พร้อมด้วยอาวุธสุดไฮเทค ใน Spy Kids หรือ "พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก"

101 Dalmatians


 
ภาพยนต์การ์ตูนอมตะของวอล์ท ดิสนีย์ ความหรรษาเริ่มขึ้น เมื่อสุนัข Dalmatians ชื่อ พองโก้และเพอร์ดิด้า ร่วมชีวิตกันในแฟลตของนายทั้งคู่และกลายเป็นผู้ให้กำเนิดลูกสุนัข 15 ตัว ที่ฉลาดเกินวัย ครอบครัวดัลมีเชี่ยนอยู่กันอย่างมีความสุข จนกระทั่งคลูเอ็ลลา เดอ วิล เศรษฐีนี ใจโหดได้ลักพาตัวลูกหมาทั้งครอกไปขังไว้ บัดนี้ ได้เวลารวบรวมเพื่อนสัตว์ให้มาร่วมภารกิจระทึกใจช่วยบรรดาลูกสุนัขผู้กล้า หาญให้รอดพ้นจากเงื้อมมือนางมารร้าย ค้นพบความตื่นเต้นสายใยความรักความสามัคคีและเสียงหัวเราะ จากกร์ตูนอมตะล้ำค่าเรื่องนี้ของดิสนีย์

The lion king


The lion king มีทั้งหมด 3 ภาค เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ ซิมบ้า ลูกสิงโตแสบซ่าส์ที่ “อยากเป็นราชาใจจะขาด” แต่อาสการ์ขี้อิจฉาของเขาวางแผนที่จะแย่งบัลลังก์มาเป็นของตัวเอง และเขาก็หาทางบีบบังคับให้ซิมบ้าหนีไปจากอาณาจักรแห่งนี้

BUGABOO MOVIE

TAG : วันเด็กย้อนวันวานรับ วันเด็ก 2561 กับหนังเรื่องโปรดในความทรงจำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง