หนุ่ม สันติสุข - กรีน อัษฎาพร ตัวแทน ขมิ้นกับปูน รับรางวัลงาน Mthai Top Talk About 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ไปดูงานประกาศรางวัล Mthai Top Talk About 2017 รางวัลที่มอบให้บุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในรอบปี เริ่มกันด้วยบรรยากาศพรมแดง มีเหล่าดารา ศิลปิน คนดัง ร่วมเดินเฉิดฉายมากมาย กรีน อัษฎาพร สวย เซ็กซี่ เปลี่ยนลุคไปจนเรียกเสียงฮือฮา บนเวทีก็มีการแสดงศิลปิน เก่ง ธชย ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ความฝันอันสูงสุด ในสไตล์ของ เก่ง ธชย พลังเสียงสุดยอดมากๆ งานนี้ เก่ง ธชย ยังได้รับรางวัลศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดอีกด้วย

รางวัลภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ Top Talk About Inspirational Movie ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง พรจากฟ้า มีนักแสดงและผู้กำกับขึ้นรับรางวัล สาว ปู ไปรยา ติดภารกิจอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ส่งคลิปมาขอบคุณในฐานะที่ได้รับรางวัลบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากกที่สุด Top Talk About Lady ละคร ขมิ้นกับปูน ได้รับรางวัลละครที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk About Drama น้องแผ่นดิน ลูกชายของ ธงไชย ประสงสันติ พร้อมด้วยพี่หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี ผู้กำกับ ก็ขึ้นรับรางวัล

ส่วน หนุ่ม สันติสุข ที่รับบทพระยาอภิบาลบำรุง ก็ได้รับรางวัลนักแสดงชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk About actor เล่นได้ถึงใจถึงอารมณ์แฟนๆละครมาก ส่วนหลานสาวในเรื่อง กรีน อัษฎาพร ก็รับรางวัลนักแสดงหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk About actress กับบทบาทปัทมาที่ท้าทายความสามารถของสาว กรีน อัษฎาพร และ กรีน อัษฎาพร ถ่ายทอดออกมาได้ดี จนผู้ชมในโซโชียลต่างชื่นชมและแชร์คลิปเป็นกระแสปัทมาฟีเวอร์ในช่วงละครออกอากาศ ใครที่ชื่นชอบ กรีน อัษฎาพร ตอนนี้ก็ติดตามผลงานของเธอได้กับละคร นักบุญทรงกลด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี

TAG : หนุ่ม สันติสุขกรีน อัษฎาพรละคร ขมิ้นกับปูนรางวัลงาน Mthai Top Talk About 2017งาน Mthai Top Talk About 2017