รับศพวิศวกรถูก ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ชนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ญาติรับศพวิศวกร เหยื่อถูกชนกลับไปบำเพ็ญกุศล โดย โหน่ง ชะชะช่า ขอจัดการค่าใช้จ่ายงานศพทั้งหมด ขณะที่ตำรวจยังรอผลตรวจเลือดบุตรชายโหน่ง ว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดเกินหรือไม่

จากกรณี นายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ลูกชาย โหน่ง ชะชะช่า ขับรถยนต์ BMW ชนรถยนต์ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี อาชีพวิศวกร เสียชีวิตขณะกลับรถบนถนนสายรังสิต-นครนายก อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เสียชีวิต นั้น

วันนี้นางกษมศิ แกล้วกล้า ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้ไปขอรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดอัยยิการามคลอง 9 อำเภอธัญบุรี แล้ว พร้อมบอกว่า สามีเป็นวิศวกรบริษัทเอกชน และเป็นเสาหลักของบ้าน ขณะที่ โหน่ง ชะชะช่า ได้ติดต่อทางโทรศัพท์ผ่านบุตรชายแสดงความเสียใจ และบอกว่าจะมาร่วมพิธีศพด้วย

พนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี บอกว่า ยังไม่สามารถสอบปากคำ นายกิติภูมิ ลูกชายโหน่ง ได้ เพราะแพทย์ที่โรงพยาบาลมีความเห็นว่าผู้ได้รับบาดเจ็บยังรักษาตัว และไม่พร้อมให้สอบปากคำ ต้องรอให้หายดีก่อน จึงยังไม่ได้แจ้งข้อหากับนายกิติภูมิ อีกทั้งต้องรอรวบรวมพยานหลักฐาน การตรวจสภาพรถ และผลการตรวจเลือดว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่

TAG : รถชนวิศวกรลูกชายโหน่ง ชะชะช่าโหน่ง ชะชะช่าเดียร์ลูกชายโหน่งขับรถชนคน