คลิปที่เกี่ยวข้อง

มีผลต่อการเข้ารอบ! เทพมุ้ย ชวนแฟน เมืองทอง ร่วมเชียร์บู๊อุลซาน ACL 2017 นัด4

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงกัปตันทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยผ่านเว็บไซต์ทางการสโมสรเชิญชวนแฟนคลับเมืองทอง มาร่วมเชียร์  เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ อุลซาน ฮุนได ศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 (ACL 2017) รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4  ชี้ผลการแข่งขันมีส่วนสำคัญ ต่อการลุ้นเข้ารอบต่อไป รับทีมเยือนแข็งแกร่งแต่ขอสู้เกินร้อย

“แน่นอนมันเป็นนัดสำคัญของเรา ที่ผลการแข่งขันส่งผลต่อการเข้ารอบ การพบกับ อุลซานฯ ถือเป็นอีกทีมที่แข็งแกร่งในกลุ่ม และไม่ใช่งานง่ายของเรา เพราะทีมระดับเอเชียมีมาตรฐานที่สูง อย่างที่ทุกคนทราบจะเป็นการเล่นในสนามของเราครั้งแรก ก็อยากที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสลุ้นเข้ารอบต่อไป

ซึ่งหากเราโชว์ฟอร์มในบ้านได้ดี ผมว่าก็มีโอกาส ก็อยากเชิญชวนแฟนบอล เมืองทองฯ มาร่วมให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ ให้เต็มความจุสนาม เสียงเชียร์ของพวกคุณ จะเป็นแรงกระตุ้นสำคัญ และปัจจัยสำคัญต่อการลุ้นเก็บ 3 แต้ม”

โดยแฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกม สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตฯ ทุกสาขา บัตรราคา 200, 300 และ 400 บาท

สำหรับโปรแกรม เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ อุลซาน ฮุนได ศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 (ACL 2017) รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม วันพุธที่ 12 เมษายน 2560 แข่งขันเวลา 19.30 น. เว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด 

ดูออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/309064

BUGABOO SPORTS 

เครดิตภาพเพจ Muangthong United FC.

TAG : เมืองทอง ยูไนเต็ด อุลซาน ฮุนได ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 ACL2017มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา