รถหรูเสียหลักชนเสาไฟฟ้าตาย 3 เจ็บ 3 ผงะ!ขวดเหล้าเบียร์ในรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งสำหรับการเมาแล้วขับ เมื่อรถหรูเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางเมืองเชียงราย มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 3 พบในรถขวดเหล้าเบียร์ตกแตกกระจาย

ตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถยนต์ ปาเจโร่ สีบรอนซ์เงิน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ถนนเชียงราย–เชียงใหม่ สายเก่า บริเวณทางโค้งบ้านหนองเหียง ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย สภาพรถพังยับเยินอย่างที่เห็น

ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  3 คน เป็นหญิง 1 คน เด็ก 1 คนและชาย 1 คน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คนเป็นคนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาในรถ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวานนี้ (16 เม.ย.)

สอบสวนทราบว่า ทั้งหมดเป็นคนพื้นที่จังหวัดเชียงราย กำลังเดินทางกลับจากเที่ยวน้ำตกขุนกรณ์ อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร โดยรถวิ่งมาด้วยความเร็ว

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งชาวบ้านขนานนามว่า เป็นโค้งร้อยศพ เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง รถเกิดเสียหลักแหกโค้ง คนขับจึงบังคับพวงมาลัยไม่ให้รถชนเสาไฟฟ้า แต่ไม่พ้น ทำให้ด้านข้างรถกระแทกกับเสาไฟฟ้าอย่างแรง จนรถพังยุบลง ผู้โดยสารที่นั่งในรถ ร่างกระเด็นกระดอน ออกมานอกรถทั้ง 3 คนเสียชีวิตทันที

ส่วนคนขับและผู้โดยสารที่เหลืออีก 2 คนติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ตรวจสอบภายในรถพบขวดเหล้าเบียร์ตกแตกกระจายหลายขวด ตำรวจคาดสาเหตุ เกิดจากเมาแล้วขับ

TAG : อุบัติเหตุสงกรานต์ 60รถชนเสาไฟฟ้า เชียงรายโค้งร้อยศพ เชียงราย