โจรแสบขโมยรถ จยย.สาวโรงงานช่วงกลับบ้านสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบ สบโอกาสช่วงปลอดคน วันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ขโมยรถจักรยานยนต์สาวโรงงาน จอดในที่จอดรถอพาร์ทเมนท์  ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 นาที แถมขี่รถที่โจรกรรมมาก่อนหน้านี้มาสับเปลี่ยน

กล้องวงจรปิด บริเวณที่จอดรถอพาร์ทเมนท์ แห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จับภาพคนร้ายเป็นชายหนึ่งคน เข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาวเทา ทะเบียน 6กฆ – 1529 กรุงเทพมหานคร ของสาวโรงงานย่านลาดหลุมแก้ว ที่จอดไว้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.42 น. วันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าตัวเดินทางกลับบ้านช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์

โดยคนร้ายสวมหมวกกันน็อค ทำทีขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดในที่จอดรถอพาร์ทเมนท์ แล้วสับเปลี่ยนรถจักรยานยนต์ของกลางขี่ออกไป ด้วยวิธีหักคอรถแล้วต่อสายตรงใช้เวลาปฏิบัติการโจรกรรมประมาณ 1 นาที

ล่าสุด ผู้เสียหายได้นำหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองปทุมธานีทันที ที่เดินทางกลับจากต่างจังหวัดช่วงเย็นวานนี้ (16 เม.ย.) และบอกว่าอยากให้ตำรวจสืบสวนจับกุมคนร้ายและติดตามรถจักรยานยนต์ของตนเองกลับมา เพราะเพิ่งผ่อนส่งได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น

จากการตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันที่คนร้าย ขี่เข้ามาทำทีจอดในที่เกิดเหตุแล้ว ขโมยรถของกลางออกไป ในลักษณะสับเปลี่ยนกัน เป็นรถที่ขโมยมาเช่นกัน

TAG : โจรขโมยรถขโมยรถจักรยานยนต์รถหายในอพาร์ทเมนท์