คนร้ายทำทีเป็นนักข่าวเข้าพักรีสอร์ท ก่อนขโมยทีวีจอแบน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - บ่ายวานนี้ (16เม.ย.) คนร้ายทำทีเป็นนักข่าว มาเปิดห้องพักรีสอร์ทใน จ.ปทุมธานี ก่อนก่อเหตุขโมยโทรทัศน์สีจอแบน ภายในห้องพักหลบหนีไป

ตำรวจภูธรสามโคก ได้รับแจ้งจาก นายสุขสันต์ ฉลวย เจ้าของโรงแรมคลองสระรีสอร์ท อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ว่า มีลูกค้าเป็นชาย 1 คน ทำทีเป็นนักข่าวเข้ามาพักก่อนที่จะขโมยทรัพย์สินภายในห้องพักรีสอร์ทไป

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ ห้องพักของโรงแรมคลองสระรีสอร์ท ห้อง เอ สีชมพู มีร่องรอยที่คนร้ายใช้ไขควงขันนอตที่ยึดกับโทรทัศน์สีจอแบน 40 นิ้ว ออก พร้อมรีโมท ที่คนร้ายได้ขโมยไป โดยเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม พนังงานรีสอร์ท เล่าว่า คืนวันที่ 15 เมษายน มีชายอายุประมาณ 35-40 ปี ขับรถติดสติกเกอร์สีทอง ระบุว่า นักข่าวภูมิภาคไทย มาเข้าพักพร้อมสั่งข้าวผัดกระเพราหมู 1 จาน จนเช้ามืดวันที่ 16 เมษายน ได้ขับรถออกไป คิดว่าชายคนดังกล่าว อาจออกไปทำธุระ เพราะเครื่องปรับอากาศยังทำงานอยู่ จึงไม่ได้สงสัย จนเที่ยงจะไปเก็บค่าห้อง แต่กลับพบว่าโทรทัศน์สีจอแบนของห้องพักได้หายไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายไปตรวจสอบ พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ไม่มีภาพในระบบเนื่องจากทางรีสอร์ท เพิ่งจะติดตั้งกล้องวงจรปิด และยังไม่ได้เซทระบบบันทึกภาพเอาไว้ จึงไม่สามารถจับภาพคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุได้

TAG : ขโมยของรีสอร์ทโรงแรมคลองสระรีสอร์ทโจรขโมยทีวีรีสอร์ท