รถตู้ผู้แสวงบุญชนต้นไม้ เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บรวม 8 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถตู้กลับจากแสวงบุญช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างเดินทางกลับคนขับเกิดหลับใน ทำให้รถตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้ คนขับและคนที่นั่งคู่กันมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ มีผู้บาดเจ็บรวม 8 คน ในจำนวนนี้เป็นพระสงฆ์ 2 รูป

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ออกจากรถตู้สีบรอนซ์เงิน ที่ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ริมถนนเพชรเกษม ตำบลเขาไชยราช อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายเฉลิมรัตน์ ไม่ทราบนามสกุล คนขับรถตู้ ถูกอัดติดอยู่กับพวงมาลัย ส่วนอีกคนคือนายตั้งมั่น บุญสัมฤทธิ์อโศก อายุ 60 ปี นั่งอยู่ข้างคนขับภายในรถพบผู้บาดเจ็บอีก 8 คน ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล

สอบถามนางสรารัตน์ วงศ์ศุภนันท์ อายุ 62 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ทั้งหมดเป็นคณะผู้แสวงบุญ เดินทางจากวัดทะเลธรรม จังหวัดตรัง ไปแสวงบุญที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ก่อนเกิดเหตุแต่ละคนได้นอนหลับมาบนรถ รู้สึกตัวอีกทีตอนที่เกิดอุบัติเหตุแล้ว

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณดังกล่าวเป็นทางขึ้นเนินเล็กน้อย ไม่มีร่อยรอยการเบรกรถ และไม่มีคู่กรณี สันนิษฐานว่าคนขับอาจจะหลับใน จนรถเสียหลักตกข้างทาง

TAG : รถตู้ผู้แสวงบุญชนต้นไม้รถตู้ชนต้นไม้รถตู้ตกข้างทางคนขับรถตู้หลับใน