ตำรวจเร่งสอบ รถเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ! วอด 3 คูหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ เกิดเพลิงลุกไหม้วอด 3 คูหา รวมทั้งตรวจสอบวงเงินประกันคนขับรถ พบว่า ไม่ครอบคลุมความเสียหายที่มีมูลค่า 10 ล้านบาท 

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 3 คูหา ที่เปิดเป็นร้านสะดวกซื้อ บนถนนปทุม-สามโคก อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี สินค้าและทรัพย์สินภายในร้าน ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หน้าร้านมีรถเก๋งคันก่อเหตุจอดคาอยู่ สภาพถูกเผาวอดทั้งคัน พนักงานร้านจับกลุ่มนั่งพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ที่มีรถเก๋งเสียหลักชนป้ายจราจรกลางถนนจนเกิดไฟลุก แล้วพุ่งเข้ามาชนกระจกหน้าร้าน เป็นเหตุให้ไฟลุกไหม้สินค้าอย่างรวดเร็วจนร้านวอดไปทั้ง 3 คูหา    

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วสูงกระทั่งเกิดเหตุขึ้น ขณะที่แขวงการทางตรวจสอบสภาพพื้นผิวถนนจุดเกิดเหตุ พบว่า สภาพถนนถูกต้องตามหลักวิศวกรรมการทาง ไม่น่าจะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.สามโคก ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทแก่นายธนวีร์ ธนาโชติช่วง คนขับรถ ที่ยังรักษาตัวในโรพยาบาล และอยู่ระหว่างรอผลตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ในเลือด หากมีปริมาณแอลกอฮอลล์เกินกฎหมายกำหนด จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ส่วนวงเงินประกันตรวจสอบพบว่าวงเงินประกันไม่ครอบคลุมความเสียหาย ซึ่งเจ้าของรถมีภาระต้องชดใช้ค่าเสียหายเพิ่มเติมให้กับร้านสะดวกซื้อ 

TAG : รถเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อรถเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกที่ปทุมธานี