โชเฟอร์แท็กซี่พลัดตกทางด่วนเสียชีวิต นอนตายกว่า 6 ชม.จึงมีคนมาพบศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับแท็กซี่พิการตาบอด 1 ข้าง ก๊าซหมดบนทางด่วน จอดรถปีนข้ามฝั่งไปโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ แต่พลัดตกทางด่วนสูงเกือบ 10 เมตร นอนตายนานกว่า 6 ชม.จึงมีคนมาพบศพ

ตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ตรวจสอบศพนายสุพิศ โคตรพันธ์ อายุ 50 ปี ที่นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก ฝั่งมุ่งหน้าบางพลี ช่วงบริเวณก่อนถึงทางลงถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ สภาพศพไม่มีบาดแผล ใกล้กันพบรองเท้า และแว่นตาแบบกรองแสงตกอยู่ ตรวจสอบที่ดวงตาข้างซ้ายพบว่าพิการ

ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบบนทางด่วน บริเวณจุดเกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีชมพู เปิดฝากระโปรงท้าย ฝาครอบถังก๊าซเอ็นจีวีถูกเปิดทิ้งไว้ ภายในรถพบกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียชีวิต มีเงินสดและบัตรต่างๆ ส่วนบริเวณตู้โทรศัพท์ฉุกเฉินใกล้จุดเกิดเหตุ พบรอยนิ้วมือหลายแห่ง คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถแท็กซี่มาถึงจุดเกิดเหตุ แล้วรถอาจจะดับ จึงลงจากรถและพยายามปีนแผงปูนที่กั้นทางด่วนไปที่ตู้โทรศัพท์ฉุกเฉิน ซึ่งอยู่อีกฝั่งหนึ่ง แต่เกิดพลาดตกลงไปด้านล่างเสียชีวิต เนื่องจากบริเวณนั้นมีช่องว่างประมาณ 80 เซนติเมตร ประกอบกับผู้เสียชีวิตพิการทางสายตาข้างหนึ่ง จึงอาจทำให้กะระยะผิด และพลัดตกลงไป

TAG : โชเฟอร์แท็กซี่ตกทางด่วนคนขับแท็กซี่ตกทางด่วนตกทางด่วนแท็กซี่ตกทางด่วน