หนุ่มซิ่งบิกไบก์ชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง หญิงวัย 59 ปีเจ็บหนัก สุนัขคู่ใจเฝ้าไม่ห่าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งบิกไบก์ ชนเสยท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงบรรทุกกล้วยน้ำว้าดิบของหญิงวัย 59 ปี พลิกคว่ำหงายท้อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ขณะที่สุนัขพันธุ์ไทยที่มากับหญิงผู้เคราะห์ร้าย นั่งหมอบเฝ้าอยู่ข้างรถไม่ยอมห่าง 

นี่คือภาพน่าประทับใจของผู้พบเห็น เมื่อสุนัขพันธุ์ไทยสีดำชื่อเจ้าดำ ยอดกตัญญูตัวนี้ กำลังเฝ้ารอข้างรถจักรยานยนต์พ่วงที่มีหญิงวัย 59 ปี เป็นผู้ขับขี่อยู่ไม่ห่าง ขณะที่สภาพรถอยู่ในลักษณะพลิกคว่ำ หงายท้อง ล้อชี้ฟ้าบนถนน ข้าวของที่บรรทุกมาในส่วนพ่วง ซึ่งมีทั้งกล้วยน้ำว้าดิบและถุงใส่ของต่างๆ ตกกระจายเต็มพื้น

ส่วนหญิงวัย 59 ปี ผู้เคราะห์ร้ายและเจ้าของสุนัขเจ้าดำตัวนี้ มีบาดแผลเลือดไหลอาบที่ศรีษะ ใบหน้า ข้อมือและแขน ที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุหนุ่มวัย 26 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์บิกไบก์ด้วยความเร็วโดยมีเพื่อนชายซ้อนมาด้วย เสียหลักพุ่งชนเสยท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงเข้าอย่างจัง จนรถพลิกคว่ำอย่างที่เห็น

เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 18 เมษายน ถนนเพชรเกษม ช่วงตำบลนาท่วมเหนือ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน 

สอบสวนหญิงวัย 59 ปี เล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงกลับจากซื้อผลไม้ในตลาดห้วยยอด อำเภอกันตัง กำลังจะเข้าตัวเมือง จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์คันใหญ่ ขี่มาชนท้ายอย่างแรง จนรถพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ โดยมีประชาชนที่ประสบเหตุเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมชื่นชมเจ้าดำสุนัขยอดกตัญญูตัวนี้ ที่เฝ้ารอเจ้าของอยู่ข้างรถไม่ห่าง กระทั่งหน่วยกู้ชีพเดินทางมาถึงและทำการปฐมพยาบาลหญิงวัย 59 ปี ผู้บาดเจ็บ

TAG : บิกไบก์ชนรถจักรยานยนต์รถชนอุบัติเหตุ