พริ้ง คนเริงเมือง กระแสดีข้อคิดเลิศ ผู้จัดฯ - นักแสดง เฮลั่นแฟนคลับปลื้ม แซ่บทะลุจอ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - พริ้ง คนเริงเมือง เริงจอให้แซ่บกันไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉากเด็ดครบรสครบเครื่อง ผู้จัด นักแสดง และแฟนละคร มารวมตัวดูละครตอนแรกก็ตื่นเต้นมากๆ บรรยากาศอบอุ่นทีเดียว นำโดย พริ้ง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และเหล่าสามี โน้ต วัชรบูล, พล พูลภัทร, โตนนท์ วงบุญ ส่วน 2 ผู้จัด หนิง ปณิตา และ นีโน่ เมทนี ก็ปลื้มใจกับผลงานชิ้นนี้มากๆ

แฟนๆ ปรบมือให้ พริ้ง ในแบบของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แห่ม...แซ่บพริก 10 เม็ดไปเลย และฉากที่แฟนๆ พูดถึงที่สุด ก็เป็นฉากที่จั๊กจั่น ทุ่มเทไฟเขียวให้ ทราย เจริญปุระ ใช้ผมถูบ้าน โอ้โห...เล่นจริง เหนื่อยจริงไปไหม เห็นพริ้งไม่เอาไหน แต่พริ้งเสน่ห์เหลือล้น ทั้งกิ๊ก ทั้งแฟนมาเต็ม และยิ่งฉากพริ้งปะทะว่าที่แม่สามี ต่อง สาวิตรี นี่สิ แม่ผัว ลูกสะใภ้ของจริง ทำเอา หมอพินิจ เขตต์ ฐานทัพ ปวดหัวมากๆ

ความแรง ความแซ่บมี แต่ข้อคิดดีๆ ก็มีมาให้ผู้ชมนำไปคิดต่อและนำไปปรับใช้ในชีวิตมากมาย แฟนละครชื่นชอบหลายฉาก ดูท่าจะหลงรัก และอิจฉา จั๊กจั่น กันเป็นแถวเลยนะ

และเมื่อเช้านี้ เหล่าผู้จัด และนักแสดง ก็มาพูดคุยถึงกระแสตอบรับ ความแซ่บและแง่คิดดีๆ ในรายการสนามข่าวบันเทิง ครึกครื้นคึกคักกันแต่เช้า พร้อมชวนดูกันต่อคืนนี้ฉากเด็ด ฉากพีค มีครบ ผู้จัดและนักแสดงการันตีความแซ่บมาขนาดนี้ คุณผู้ชมจะพลาดได้อย่างไรล่ะ เปิดดูพร้อมกันคืนนี้ และเราจะพริ้งไปด้วยกัน...

TAG : พริ้งคนเริงเมืองละครพริ้งคนเริงเมือจั๊กจั่น อคัมย์สิริโน้ต วัชรบูลพล พูลภัทรโตนนท์ วงบุญต่อง สาวิตรีเขตต์ ฐานทัพหนิง ปณิตานีโน่ เมทนี