เหยื่อคมกระสุนสงกรานต์บางแสนวอนช่วยเหลือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ที่ถูกลูกหลงคู่อริใช้อาวุธปืนยิงกันในงานวันไหลบางแสน ต้องสูญเสียดวงตา วอนช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ขณะที่ตำรวจยังเร่งล่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ

พันตำรวจเอกฐิตวัฒน์ สุริยะฉาย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ชลบุรี ติดตามความคืบหน้าคดี คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริ ในงานวันไหลบาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ที่ สภ.แสนสุข จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่ก่อเหตุ มี 2 คน ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.และ 11 มม.โดยคาดว่าจะเป็น ผู้ต้องหารายเดียวกับที่มีหมายจับ ในคดีพยายามฆ่า โดยตำรวจได้เข้าตรวจค้นที่บ้าน ในช่วงเช้าพบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายธนวรรธน์ กิ่งมาลา คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ถูกลูกหลงที่เบ้าตา รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรี แพทย์ได้ผ่าตัดกระสุนและต้องนำดวงตาข้างซ้ายออก ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ภรรยาผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า วันเกิดเหตุสามีออกไปขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างจนดึก ไม่คิดว่าชีวิตจะต้องพลิกผัน ถึงขนาดต้องสูญเสียดวงตาครอบครัวได้รับผลกระทบ และเดือดร้อนอย่างมาก วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

ส่วนเหตุวัยรุ่นยิงกัน ในช่วงสงกรานต์ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี หลังตำรวจออกหมายจับ กลุ่มวัยรุ่น 4 คน คือนายสมบูรณ์ ก้านพิกุล คนยิง,นายกิตติศักดิ์ งามแฉล้ม,นายพันธุชัช  คะเนนอก และเยาวชน อีก 1 คน ถูกจับกุมตัวได้แล้ว สาเหตุเพราะถูกวัยรุ่นต่างถิ่นพูดจาท้าทายก่อนในฐานะเจ้าถิ่นจึงลงมือก่อเหตุ

TAG : ยิงคู่อริยิงผิดถูกลูกหลงยิงกันในงานวันไหลงานวันไหลบางแสน