วัยรุ่นเมืองชลบุรี เขม่นกันในร้านสะดวกซื้อ แค้นหนัก ดักแทงสาหัส 1 ส่งท้ายสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นเมืองชลบุรีเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังเกิดเหตุชายเลือดร้อนใช้มีดแทงกลุ่มเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสในคืนส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ชนวนเหตุมาจากต่างฝ่ายต่างเมาแล้วมีปากเสียงกันในร้านสะดวกซื้อ โดยกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้อย่างชัดเจน    

เวลา 22.00 น. คืนวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบริเวณปากซอยรังษี ในตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี บันทึกภาพคนร้ายชายสวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน จอดรถจักรยานยนต์ของตัวเองไว้ ก่อนจะเดินไปหยิบแท่งอลูมิเนียม 2 แท่ง ในแผงร้านค้าติดกับร้านสะดวกซื้อมาเตรียมไว้ใกล้กับจุดที่เขาจอดรถ

จากนั้นไม่ถึงนาที นายชัยยุทธพงษ์ กุรัมย์ วัย 24 ปี เดินถือถุงสินค้าออกมาจากร้านสะดวกซื้อ ผ่านหน้าคนร้ายไปได้ไม่ถึง 100 เมตร คนร้ายหยิบแท่งอลูมิเนียมที่เตรียมไว้วิ่งตามไปฟาดเข้าไปยังตัวของนายชัยยุทธพงษ์ 3 ครั้ง แต่เมื่อนายชัยยุทธพงษ์ และเพื่อนที่มาด้วยกันมีท่าทีจะตอบโต้คืน คนร้ายได้รีบเดินกลับมายังรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ ก่อนจะขี่หลบหนีไป

ผู้เสียหายทั้งคู่เข้าใจว่าเหตุการณ์น่าจะจบลงเพียงเท่านั้น จึงชวนกันขับรถกระบะออกจากจุดเกิดเหตุ แต่ 5 นาทีต่อมา คนร้ายกลับถือมีดพกสั้นเดินโผล่ออกมาจากซอยแคบ บุกเดี่ยวเข้าไปแทงคนขับแต่ไม่โดน ก่อนจะแทงเข้าบริเวณหัวไหล่ของนายชัยยุทธพงษ์ที่นั่งอยู่ท้ายกระบะล้มลง แล้วเดินหลบเข้าไปในซอย

นายชัยยุทธพงษ์ ที่ถูกคนร้ายใช้มีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดเขาพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังคงต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เขายอมรับว่าก่อนเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมาสุรามาจากงานฉลองสงกรานต์ และเกิดมีปากเสียงกับคนร้ายในร้านสะดวกซื้อจนทำให้คนร้ายไม่พอใจ จึงมาดักทำร้ายตัวเขาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
 
เช้าวานนี้ ตำรวจภูธรเมืองชลบุรีเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนเพิ่มเติม โดยเฉพาะผู้เสียหายที่ขับรถกระบะ ซึ่งถูกคนร้ายพยายามใช้มีดแทงแต่ไม่โดน 

กลุ่มผู้เสียหายบอกด้วยว่า หลังเกิดเหตุ 3 วัน คนร้ายยังคงวนเวียนกลับมาหาเรื่องพวกเขาซ้ำอีก โดยคนร้ายเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน แต่ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน

ตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบปากคำกลุ่มวัยรุ่นผู้เสียหาย ล่าสุด ที่ตำรวจได้ให้นายชัยยุทธพงศ์ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ชี้ยืนยันหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เพื่อนำไปสู่การออกหมายจับผู้ก่อเหตุในคดีนี้

TAG : ชายเลือดร้อนบุกเดี่ยวแทงคนในร้านสะดวกซื้อวัยรุ่นแทงคนในร้านสะดวกซื้อวัยรุ่นเมืองชลแทงคน