ผู้ต้องสงสัยปัดเผาบ้านฆ่ายกครัว 3 ศพ อ้างหนีเพราะกลัวถูกจับปืนเถื่อน-คดียาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มารดาผู้ต้องสงสัยวางเพลิงบ้านผู้ดูแลบ่อเลี้ยงกุ้งตายยกครัว 3 ศพ เข้ามอบตัวกับตำรวจ ปฏิเสธเกี่ยวข้องเหตุวางเพลิง ขณะที่ที่ปรึกษา สบ.10 ระบุเป็นเหตุฆาตกรรมอำพราง แม้ผลชันสูตรศพจะออกมาในคืนนี้
          
ความคืบหน้ากรณีเพลิงไหม้บ้านผู้ดูแลบ่อเลี้ยงกุ้ง ในตำบลศาลาลัย อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เสียชีวิตยกครอบครัว 3 ศพ เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวานนี้ โดยตำรวจ สภ.สามร้อยยอด และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายนิพล ช้างแก้ว อายุ 38 ปี ผู้ต้องสงสัย ติดต่อให้มารดาพาเข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุเพลิงไหม้บ้าน แต่ที่หนีไปเพราะเกรงจะถูกจับกุมที่มีปืนเถื่อน และมีประวัติถูกจับกุมเรื่องยาเสพติด  
 
ล่าสุดพลตำรวจโทสุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 เรียกประชุมชุดสืบสวน และลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพบหลักฐานเพียงพอ ที่จะระบุเป็นการก่อเหตุฆาตกรรมอำพรางคดี 

เบื้องต้นตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนนายนิพล เนื่องจากยังให้การขัดแย้งกับพยานแวดล้อม โดยอยู่ระหว่างรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐาน ที่จะทราบในคืนนี้ 

ทั้งนี้ได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง และอยู่ระหว่างนำตัวไปตรวจหาสารเสพติด หากพบมีสารเสพติดในร่างกายก็จะเพิ่มข้อหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในเบื้องต้น

TAG : ไฟไหม้บ้านผู้จัดการนากุ้งไฟไหม้บ้านบ้านผู้จัดการนากุ้ง