ตร.ชี้! ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ หลังคลิปแฉ 2 โจ๋ทำอนาจารหญิงเมา วันไหลพัทยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กับพฤติกรรมสุดเสื่อมของชายวัยรุ่น 2 คน ที่ทำอนาจารหญิงสาวเมาไม่ได้สติ ในงานวันไหลพัทยา

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกพฤติกรรมของวัยรุ่นชาย 2 คน ขณะทำอนาจารหญิงสาวที่สวมเสื้อสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นั่งพิงประตูเหล็ก เธอมีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ โดยชายวัยรุ่นที่สวมหมวกแก๊ปสีขาว กำลังโอบกอดและจูบหญิงสาว ขณะที่ชายอีกคนซึ่งสวมเสื้อสีดำ กางเกงสีเขียว กำลังทำอนาจารเธอ ด้วยการใช้มือจับหน้าอกและอวัยวะเพศ ซึ่งมีเสียงคนที่ถ่ายคลิปตะโกนบอกให้ไปทำในที่ลับตา ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นริมถนนซึ่งเป็นที่สาธารณะ จากเสียงเพลงในคลิปคาดว่าใกล้ๆกับจุดที่วัยรุ่นชาย 2 คน ทำอนาจารหญิงสาว กำลังมีการเล่นน้ำสงกรานต์ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเทศกาลวันไหลพัทยา เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

คลิปนี้ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก ผู้คนส่วนใหญ่ต่างออกมาตำหนิ และต่อว่าพฤติกรรมของชายวัยรุ่นทั้ง 2 คน ที่ทำให้สังคมเสื่อม เพราะฉวยโอกาสทำอนาจารหญิงสาวที่เมาไม่ได้สติ จึงควรถูกประณาม และได้รับโทษตามกฎหมาย ขณะที่หลายคนเตือนให้ผู้หญิงระมัดวะวังตัว ไม่ควรเมาจนขาดสติลักษณะนี้ พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเร่งตรวจสอบว่า ผู้เสียหายเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ และเร่งตามจับชายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบไปที่ สภ.พัทยา ได้รับการเปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเหตุเกิดที่พัทยา อีกทั้งขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแต่อย่างใด แต่หากสาวผู้เสียหายในคลิปมาร้องทุกข์กล่าวโทษ ตำรวจยืนยันว่าจะล่าตัวชายทั้งสองคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

ขณะที่ผู้คนในโลกออนไลน์ที่ติดตามข่าวนี้ได้แสดงความเห็นว่า กรณีกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ไม่ต้องมีเจ้าทุกข์ ตำรวจก็สามารถดำเนินคดีได้

โดยยกตัวอย่างกรณีกลุ่มวัยรุ่นรุมประแป้งหญิงสาววัยรุ่น 2 คน และใช้มือล้วงเข้าไปในเสื้อ ขณะที่สาววัยรุ่นทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายผ่านมาบริเวณซอยแพรกษา 11 จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว

นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กเนติบัณฑิตไทย ระบุว่า กรณีกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลเป็นความผิดที่เป็นอาญาแผ่นดิน ถอนคำร้องทุกข์ ยอมความไม่ได้

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก ความจริง, เฟซบุ๊ก เนติบัณฑิตไทย

TAG : คลิปวันไหลพัทยาวันไหลพัทยาหญิงเมาวันไหลพัทยาอนาจารสาวเมา