เหตุระทึก! ไฟไหม้ห้องเก็บของห้างบิ๊กซี สาขาสะพานควาย เคราะห์ดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เกิดเหตุเพลิงไหม้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสะพานควาย เจ้าหน้าที่ได้ระดมเข้าไปช่วยเหลือ ฉีดน้ำควบคุมเพลิงไว้ได้อย่างรวดเร็ว เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันอพยพพนักงานและประชาชนที่กำลังจับจ่ายซื้อสินค้าอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสะพานความ หลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่บริเวณด้านหลังของห้าง โดยทั้งพนักงานและประชาชนต่างอยู่ในอาการตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนบอกว่ายังไม่ได้เก็บของหรือปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่กำลังใช้งานอยู่ก็เร่งอพยพออกจากห้าง

จากการตรวจสอบ พบว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นที่โกดังเก็บสินค้าที่อยู่ด้านหลัง ไว้ใช้รับสินค้าจากรถบรรทุกที่ขนส่งเข้ามายังห้าง โดยเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง และมีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาเป็นจำนวนมาก มองเห็นได้จากระยะไกล เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณะภัยจากจุดใกล้เคียง ระดมรถดับเพลิงและรถน้ำเข้าไปฉีดสกัด และควบคุมเพลิงไว้ได้ภายใน 15 นาที

เจ้าหน้าตำรวจระบุว่า สาเหตุเบื้องต้นอาจมาจากก้นบุหรี่ของพนักงานห้าง เนื่องจากจุดที่เกิดเพลิงไหม้อยู่ใกล้เคียงกับจุดพักผ่อนของพนักงาน โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเข้าไปตรวจสอบ เพื่อเก็บวัตถุพยานหาสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป

TAG : ไฟไหม้ห้องเก็บของห้างบิ๊กซี สะพานควายไฟไหม้บิ๊กซี สะพายควายไฟไหม้บิ๊กซีไฟไหม้ห้าง