นายก อบต.บ้านใหม่ เตรียมฟ้อง ตร.ภาค 5 นนทบุรี พาดพิงคดีค้ากามแม่ฮ่องสอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - นายก อบต.บ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี ตั้งทนายรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมฟ้องตำรวจภูธรภาค 5 หากมีการกล่าวหา พาดพิงซื้อบริกาศทางเพศเด็กสาว ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

นายวสุ ผันเงิน นายก อบต.บ้านใหม่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยทนายความ ตั้งโต๊ะแถลงข่าว กรณีที่มีการพาดพิงว่าคนใน อบต.บ้านใหม่ จังหวัดนนทบุรี ไปเกี่ยวข้องกับการซื้อบริการทางเพศเด็กสาวเครือข่ายของดาบยุทธ ตามที่ผู้เสียหายซัดทอดนั้น โดยคณะของ อบต.บ้านใหม่ เข้าพักที่ ธนโชติรีสอร์ทจริง วันที่ 22 กันยายน 2559 แต่วันนั้นรีสอร์ตมีงานเลี้ยงใหญ่ มีบุคคลระดับสูงมากมาย และสังสรรค์กันจนถึงเที่ยงคืน จึงอยากขอความเป็นธรรมว่า อบต.บ้านใหม่ ไม่เกี่ยวข้องกับการซื้อบริการทางเพศ

นายวสุ ยังบอกอีกว่าขณะนี้ยังไม่ถูกแจ้งข้อกล่าวหา หากมีการแจ้งข้อกล่าวหา และสู้คดีพ้นมลทิน ตนและสมาชิก อบต.บ้านใหม่ จะฟ้องกลับชุดทำคดีตำรวจภูธรภาค 5 ตามมาตรา 157 รวมทั้งพยานที่ให้การเท็จด้วย

ส่วนที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน รถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ของนายไท ปุณณนุพุฒิพงส์ อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ถูกคนร้ายแอบเข้ามาจุดไฟ เช้าวันนี้ ได้รับความเสียหาย สาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากที่ตนให้การสนับสนุนนายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่สะเรียง ที่ออกมาเปิดโปงขบวนการค้ามนุษย์

TAG : ค้ากามเด็กแม่ฮ่องสอนค้ามนุษย์แม่ฮ่องสอนค้าประเวณีแม่ฮ่องสอนค้าประเวณีเด็ก