สลด! หญิงวัย 84 ปีป่วยเป็นอัมพาต นอนเฝ้าศพลูกชายนาน 7 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีเรื่องเศร้าสลดในครอบครัว เมื่อแม่วัย 84 ปี ป่วยเป็นอัมพาต นอนเฝ้าศพลูกชาย ที่เป็นคนดูแล แต่มาเสียชีวิตในบ้าน โดยที่ผู้เป็นแม่ไม่มีอาหารตกถึงท้องนาน 7 วัน

อาสากู้ภัยกำลังนำตัวหญิงวัย 84 ปี ที่ป่วยเป็นอัมพาต อยู่ในสภาพอิดโรย อ่อนเพลีย หลังจากไม่ได้กินอาหารมานานหลายวัน ส่งต่อรักษาตัวที่โรงพยาบาลวารินชำราบอย่างเร่งด่วน หลังจากที่เธอนอนเฝ้าศพลูกชายวัย 50 ปี ที่เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ในห้องแถวสองชั้น ในซอยเทศบาล 29 อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จนชาวบ้านที่อยู่ห้องข้างเคียงได้กลิ่นเหม็นโชยคล้ายกลิ่นศพ จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เมื่อเวลา 19.30 น.ของเมื่อวานนี้

พบประตูเหล็กหน้าบ้านถูกปิดล็อกอย่างแน่นหนา จากด้านใน เมื่อส่งเสียงเรียกไม่มีใครตอบรับ จึงพังประตูเข้าไป พบร่างหญิงวัย 84 ปี นอนลืมตา อยู่บนเตียงข้างประตู หายใจรวยริน ขณะที่พื้นข้างเตียง พบศพลูกชายวัย 50 ปี ที่เป็นผู้ดูแลแม่ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมผ้าขาวม้าผืนเดียว ร่างกายเริ่มเน่า มีหนอนเจาะตามร่างกาย ไม่มีร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน แพทย์สันนิษฐาน สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว

TAG : ยายเฝ้าศพลูกชายยายป่วยเป็นอัมพาตยายป่วยเฝ้าศพลูกชาย