เปิ้ล นาคร เผยวินาทีเฉียดตาย! เรือเอฟ1คว่ำ ขณะแข่งชิงแชมป์ รู้เลยคนใกล้ตายเป็นยังไง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรชื่อดัง เผยถึงวินาทีเฉียดตายหลังประสบอุบัติระหว่างการแข่งขันเรือสูตรหนึ่ง (F1) ชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จังหวัดขอนแก่น เจ้าตัวยืนยันจะยังลงแข่งขันต่อไป แม้ว่าภรรยา ขอร้องให้เลิกแข่ง

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะเกิดอุบัติเหตุกับ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งขับเรือสูตร1 หรือ F1 ลงแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017 สนามที่ 2 ที่บริเวณหาดทรายเทียบ สวนสาธารณะบึงหนองโคตร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเรือพลิกคว่ำจังหวะที่เข้าโค้ง ทำให้ตีลังกาหลายตลบ แต่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือได้ทัน นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น

ต่อมา เปิ้ล นาคร ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก เผยถึงวินาทีเฉียดตายว่า การแข่งขันรอบสุดท้ายตนเองเร่งเครื่องยนต์เพื่อต้องการจะแซงคู่แข่งขัน เพื่อจะได้เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 แต่ด้วยความแรงของเครื่องยนต์ ประกอบกับเจอลมที่พัดจากใต้ท้องเรือ ทำให้เรือที่วิ่งมาด้วยเร็วกว่า 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้พลิกคว่ำทันที ซึ่งต้องขอบคุณเพื่อนร่วมแข่งขัน และหน่วยกู้ชีพที่เข้าช่วยเหลือได้ทันท่วงที ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง ซึ่งรู้เลยว่าความรู้สึกของคนจมน้ำเสียชีวิตเป็นอย่างไร

หลังเกิดเหตุ เปิ้ล นาคร บอกว่า ได้พูดคุยกับภรรยา โดยภรรยาขอให้เลิกแข่งขันเรือฟอร์มูล่าวัน แต่ตนเองได้กล่าวคำขอโทษภรรยาไป ว่าคงจะเลิกแข่งขันไม่ได้ เพราะเกิดมาเป็นนักแข่งแล้ว เป็นกีฬาที่ตนเองชื่นชอบ การแข่งขันในสนามหน้าก็จะเข้าแข่งขันเช่นเดิม

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : Ple Nakorn

TAG : เปิ้ล นาครเปิ้ล นาคร เรือคว่ำเปิ้ล นาคร แข่งเรือ