อุทาหรณ์ขี่รถเร็ว! หนุ่มขี่ จยย.หลุดโค้งชนหลักกิโลเมตร รถขาด 2 ท่อน คนขี่กลายเป็นศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุ ชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งแล้วไปชนหลักกิโลเมตรริมถนนอย่างแรงจนรถขาด 2 ท่อน คนขับเสียชีวิต

ศพของนายพงษ์วิทย์ กองตาพัน ถูกพบอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ริมถนนสายทุ่งเพล - เขาบรรจบ หมู่ 8 ตำบลฉมัน อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี อยู่ในสภาพศีรษะแตกและกรามหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ สภาพพังยับเยิน ขาดเป็น 2 ท่อน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพงษ์วิทย์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านขายของชำด้วยความเร็วสูง จากนั้นได้ยินเสียงรถชน จึงวิ่งออกมาดู พบว่ารถจักรยานยนต์ของนายพงษ์วิทย์ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

ส่วนอีกเหตุการณ์ที่จังหวัดจันทบุรีเช่นกัน เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บ 2 คนคือ นายยงยุทธ โสธนา อายุ 70 ปี ได้รับบาดเจ็บ ขาขวามีบาดแผลฉกรรจ์ นอนอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีแดงล้มอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนคือนางสาวปราณี ภาคสุข อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา เล่าว่า ขณะขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ นายยงยุทธได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากตลาด ก่อนจะเลี้ยวตัดหน้าไปอีกฝั่งอย่างกระชั้นชิด เธอพยายามบีบแตรและเบรกแต่ไม่ทัน ทำให้รถชนกันอย่างแรง

TAG : ชายขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งรถขาดสองท่อนขับจักรยานยนต์ชนหลักกิโลเมตร