เผยนาทีชน! เมียหลวงแอบติด GPS ขับรถไล่ล่าผัวกับกิ๊ก ชนยับ 5 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีที่ภรรยาหลวง โมโหขับไล่ชนรถสามีที่นั่งมากับกิ๊ก ทำให้รถยนต์เสียหาย 5 คันรวด และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ล่าสุดหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลง เผยคลิปเหตุการณ์นาทีที่ถูกชน เสียงดังสนั่น ไปชมภาพกัน

นี่เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ของผู้เสียหายที่โดนลูกหลง ถูกชนจากเหตุการณ์ภรรยาหลวงขับรถไล่ตามสามีที่พากิ๊กนั่งมาด้วย โดยเธอพุ่งชนรถของประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องเสียหายหลายคัน ในคลิปจะได้ยินเสียงรถถูกชนอย่างแรงจนหมุน มีเสียงเด็กที่นั่งอยู่ในรถร้องไห้อย่างขวัญเสีย เพราะตกใจสุดขีด

ผู้เสียหายยังโพสต์ข้อความว่า เพราะสาเหตุจากความประมาทความเห็นแก่ตัว ความหึงหวง ไร้สติ โดยไม่คิดถึงว่าคนอื่น จะได้รับความเสียหายมากน้อยเพียงใด ตอนนี้ บอกได้เลยว่าจิตใจไม่ปกติ คิดไปต่างๆนาๆ ถ้าเราไม่โชคดี เราคงไม่ได้อยู่กับลูกและครอบครัว

ผู้โพสต์คลิปนี้ยังระบุด้วยว่า ไม่อยากประจานใคร แต่อยากให้เป็นอุทาหรณ์เตือนให้ระวัง และควรทำทุกอย่างแบบมีสติ ซึ่งหลังคลิปถูกโพสต์มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิถึงพฤติกรรมของหญิงที่เป็นต้นเหตุขับรถชนครั้งนี้ 

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมาบริเวณถนนสายรังสิต - นครนายก ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยรถคันต้นเหตุ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์สีดำป้ายแดง ของภรรยาหลวง ที่ขับไล่ตามรถเบนซ์ สีขาว ของสามี หลังจากแอบติดสัญญาณ GPS ไว้ที่รถเบนซ์ เพราะเริ่มระแคะระคายว่าสามีแอบไปมีกิ๊ก เมื่อขับตามมาจนแน่ใจว่า สามีพาหญิงอื่นนั่งมาในรถ ภรรยาหลวงจึงตัดสินใจขับแซงไปดักหน้า แล้วพุ่งชนรถเบนซ์ของสามีเข้าอย่างจัง โดยที่มีรถของประชาชนอีก 3 คัน ถูกลูกหลงโดนชนได้รับความเสียหาย และเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน

หลังเกิดเหตุตำรวจ ได้เรียกภรรยาหลวง และสามี พร้อมเจ้าของรถอีก 3 คัน ที่ได้รับความเสียหาย รวมทั้งตัวแทนบริษัทประกันภัยของคู่กรณีทั้งหมด มาเจรจาที่โรงพัก พร้อมเปรียบเทียบปรับภรรยาหลวงที่ก่อเหตุครั้งนี้แล้ว ตำรวจตรวจสอบประวัติพบว่าทั้งสามีและภรรยาหลวง ที่ก่อเหตุ เป็นผู้บริหารของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งส่วนผู้ที่บาดเจ็บอาการหนักที่สุดคือ หญิงนั่งมากับรถเบนซ์สีขาวที่มีฝ่ายสามีเป็นคนขับ พบว่ามีอาการกระดูกแขนขวาหัก ขณะนี้ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรายอื่นๆ แพทย์ได้รักษาและให้กลับบ้านได้แล้ว

TAG : เมียหลวงขับรถไล่ล่ากิ๊กเมียหลวงไล่ล่ากิ๊กเมียหลวงขับรถชนสามี