บุกจับร้านสปาแฝงค้าประเวณีที่พัทยา เจ้าของอ้างไม่มีส่วนรู้เห็น เชื่อลูกค้า-พนักงานตกลงกันเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ฝ่ายปกครองสนธิกำลังทหารและตำรวจ บุกจับร้านสปาแห่งหนึ่งในพัทยา หลังพบว่าแอบแฝงค้าประเวณี ขณะที่เจ้าของร้านอ้างไม่มีส่วนรู้เห็น เพราะเป็นความพอใจระหว่างลูกค้ากับพนักงาน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังร่วมกับทหาร และตำรวจภูธรเมืองพัทยา วางแผนส่งสายลับเข้าไปล่อซื้อบริการที่ร้านสปาแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนพัทยาสายสาม หลังได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม อำเภอบางละมุง ว่าร้านสปาแห่งนี้ มีการลักลอบค้าประเวณี ทันทีที่เข้าไปถึงก็พบกับพนักงานสาวนวดสปาทั้งหมด 9 คน ที่นั่งคอยต้อนรับลูกค้าอยู่บริเวณชั้นล่าง โดยตกแต่งบรรยากาศเหมือนกับร้านนวดสปาทั่วไป

แต่เมื่อขึ้นไปที่ชั้น 2 และชั้น 3 กลับพบว่า อาคารถูกดัดแปลงเป็นห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง โดยห้องหมายเลข 2 พบพนักงานสาววัย 23 ปี กำลังเปลือยกายอยู่บนเตียงกับสายลับ ในห้องยังพบตะกร้าอเนกประสงค์ ภายในมีถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ครีมอาบน้ำ รวมถึงเงินที่ใช้ในการล่อซื้อจำนวน 2,500 บาท ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงของพนักงานสาว ส่วนเงินอีก 500 บาท ที่เหลือซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักเก็บเงินบริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ตำรวจจึงอายัดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

TAG : บุกจับสปาพัทยาสปาพัทยาค้าประเวณีสปาพัทยาค้าประเวณี