แรงฉุดไม่อยู่! Guardians of the Galaxy Vol.2 กวาดรายได้ทั่วโลกทุละ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กระแสแรงจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนจาก Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy Vol.2 ที่ถึงแม้จะเพิ่งเข้าฉายได้ไม่ถึงเดือนแต่ก็โกยรายได้จากทั่วโลกไปอย่างถล่มทลาย เห็นแบบนี้แล้วก็อดใจที่จะหยิบยกมาเขียนไม่ได้ เพราะล่าสุด Guardians of the Galaxy Vol.2 กราดรายได้ทั่วโลกทุละ 200 ล้านเหรียญสหรัฐแล้วจ้า ซึ่งถือว่าแซงหน้าภาคแรกที่ทำรายได้ไว้ 170 ล้านเหรียญสหรัฐ โอ้โห สุดยอด! แต่คาดว่ารายได้ของหนังเรื่องนี้น่าจะไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้่แน่นอน งานนี้เราคงต้องจับตามองกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วความแรงจะหยุดอยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Guardians of the Galaxy Vol.2 ก็รีบไปดูกันได้วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Guardians of the Galaxy Vol. 2 หรือชื่อภาษาไทยว่า รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 สานต่อเรื่องราวการเดินทางของเหล่าแก๊งค์ฮีโร่สายเกรียนของ Marvel ที่พวกเขานั้นจะต้องช่วยกันต่อสู่ พร้อมไขปริศนาที่ว่าแท้จริงแล้ว อีโก้ ผู้ให้กำเนิด ปีเตอร์ ควิลล์ นั้นต้องการอะไรกันแน่ พร้อมกับเรื่องราวมิตรภาพในครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก imdbแรงฉุดไม่อยู่! Guardians of the Galaxy Vol.2 กวาดรายได้ทั่วโลกทุละ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ


แรงฉุดไม่อยู่! Guardians of the Galaxy Vol.2 กวาดรายได้ทั่วโลกทุละ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ


Guardians of the Galaxy Vol 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

TAG : Guardians of the Galaxy Vol 2 กวาดรายได้ทั่วโลกทุละ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ Guardians of the Galaxy Vol 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 Marvel