รู้ตัวมือยิงหัวหน้าอุทยานฯ คลองพนม ตำรวจรอออกหมายจับ 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระบุรู้ตัวมือปืนยิงถล่ม หัวหน้าอุทยานแห่งชาติคลองพนมแล้ว รอเพียงผลการตรวจอาวุธปืนยืนยันก็จะออกหมายจับเบื้องต้น 1 คน

เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มนายบัณฑิตย์ บุญสุข อายุ 56 ปี หัวหน้าอุทยานแห่งชาติคลองพนม บริเวณถนนทางเข้าอุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็น บ้านเขาน้อย หมู่ที่ 7 ตำบลลำพูล อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบปลอกกระสุนปืนเอชเค ตกกระจายอยู่ 7 ปลอก

นอกจากนี้ ยังได้จำลองเหตุการณ์ โดยให้ นายสิทธิชัย ถาพรพันธ์ คนขับรถในคืนเกิดเหตุ ขับรถไปตามเส้นทาง ก่อนที่จะถูกลอบยิง เพื่อตรวจจุดที่คนร้ายดักซุ่มและตรวจแนววิถีกระสุน นายสิทธิชัย บอกว่า ไม่เห็นตัวคนร้าย เพราะกราดยิงอย่างไม่ยั้ง ประกอบกับเป็นช่วงกลางคืน จึงขับรถหนีเพื่อให้ทุกคนรอดชีวิต

ขณะที่พนักงานสอบสวน บอกว่า คดีนี้มือปืนทำงานกันเป็นทีมมีหลายคน แต่จากพยานหลักฐานต่างๆ ขณะนี้ชัดเจนแล้ว 1 คน ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลการตรวจอาวุธปืนยืนยันก็จะขออนุมัติออกหมายจับได้

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ตำรวจจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับทหารจากมณฑลทหารบกที่ 45 ค่ายวิภาวดี นับร้อยนาย ได้ขึ้นไปตรวจค้นในอุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็น หลังจาก นายบัณฑิตย์ บุญสุข ที่รอดชีวิตมาได้ เชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากเรื่องการทำงาน และความขัดแย้งกับลูกน้องเก่าคนหนึ่ง

TAG : มือปืนยิงถล่มหัวหน้าอุทยานแห่งชาติคลองพนมยิงถล่มหัวหน้าอุทยานแห่งชาติคลองพนมอุทยานแห่งชาติคลองพนม