เมียหลวงขับฟอร์จูนเนอร์ไล่ชนรถผัวกับกิ๊ก ยังไม่เข้าพบตำรวจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ภรรยาหลวง ขับรถพุ่งชนรถเบนซ์ของสามีที่ไปกับหญิงสาว ทำให้รถชนกันรวม 5 คัน ที่จังหวัดปทุมธานี ยังไม่เข้าพบตำรวจ ขณะที่บริษัทประกันภัยจะยังไม่จ่ายค่าสินไหมทดแทน จนกว่าจะมีข้อสรุปจากเหตุที่เกิดขึ้น

กล้องหน้ารถของผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่บันทึกเหตุการณ์บางส่วนอุบัติเหตุรถชน บนถนนสายรังสิต-นครนายก ระหว่างคลอง 3-4 อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยรถคันก่อเหตุเป็นรถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ซึ่งเป็นรถของนางสาวอ้อย และเป็นภรรยา ของคนขับรถเบนซ์ สีขาว จนได้รับความเสียหาย รวมทั้งรถของชาวบ้านอีก 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ส่วนหญิงสาวที่นั่งมากับชายในรถเบนซ์ ได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลรังสิต และโรงพยาบาลบางปะกอก 2

ร้อยตำรวจเอกประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้สอบสวน พบว่า ภรรยาหลวง ได้ขับรถเฟอร์จูนเนอร์ ที่ได้แอบติดตั้ง จีพีเอส ในรถเบนซ์ไล่ตามสามี ที่พาหญิงสาวนั่งไปด้วย ก่อนที่จะขับรถพุ่งชน ขณะนี้ได้เรียกผู้เสียหายทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว และยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด ขณะที่คนขับรถเฟอร์จูนเนอร์ต้นเหตุ ยังไม่เข้ามาให้ปากคำด้วย อีกทั้งยังต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิงสาวที่นั่งมากับรถเบ็นซ์ ที่โรงพยาบาล

ขณะที่ผู้บาดเจ็บจากรถคู่กรณี ที่บาดเจ็บเย็บ 18 เข็ม แผลบวม อักเสบยังพูดไม่ได้ อยากให้คู่กรณีที่เป็นภรรยาหลวงและสามี ออกมาแสดงความรับผิดชอบ

ด้านตัวแทนบริษัทประกันภัย ได้ไปติดตามผลทางคดีที่โรงพัก บอกว่า หากเป็นการจงใจขับรถเฟอร์จูนเนอร์ชน จะไม่จ่ายค่าสินไหมทดแทน แต่ต้องรอผลสรุปการสอบสวนจากตำรวจเสียก่อน

TAG : เมียหลวงขับรถไล่ล่ากิ๊กเมียหลวงไล่ล่ากิ๊กเมียหลวงขับรถชนสามีเมียหลวงขับรถชนผัวกับกิ๊ก