สลด! จยย.ตัดหน้ากระบะ ชนสนั่นรถมุดเข้าใต้ท้องรถ หญิงท้อง 3 เดือน ตายทั้งกลม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวด ในจังหวัดกำแพงเพชร มีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นหญิงชาวเมียนมาที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน และมีผู้บาดเจ็บอีก 5 คน

รถกระบะสีขาวอยู่ในสภาพกระจกหน้าแตกละเอียด ด้านหน้าพังยับเยิน อัดติดอยู่ท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ภายในรถมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างของผู้บาดเจ็บออกมา แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาล พร้อมกับผู้บาดเจ็บอีก 4 คน ในที่เกิดเหตุยังพบว่ามีหญิงชาวเมียนมาซึ่งตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินขาขึ้น หมู่ที่ 1 ตำบลคลองขลุง อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะสีขาวขับมาเกือบจะถึงทางแยก แต่พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้า มีชายและหญิงชาวเมียนมาขี่อยู่ จนรถจักรยานยนต์ติดอยู่ใต้ท้องรถ จากนั้นพุ่งไปชนรถกระบะอีกคันที่จอดรอกลับรถ ก่อนจะไปชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ขณะที่นายเอกชัย แก้วผา ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถกระบะ บอกว่า ขณะเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้าในระยะกระชั้นชิดจึงเบรกไม่ทัน 

อีกเหตุการณ์ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด บนถนนสายวัดป่า-บางลี่ หมู่ 6 ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบรอนซ์ ตกอยู่ในพงหญ้าข้างทาง สภาพพังยับเยิน บนไหล่ทางมีรถกระบะอีกคันจอดอยู่ ด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงจนพังเสียหาย และมีรถบรรทุกสารเคมีจอดขวางถนน ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวน นายอำนาจ พันธุ์รัก คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ขณะเกิดเหตุมีรถกระบะขับออกจากทางแยกตัดหน้ากะทันหันจึงเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถกระบะตกข้างทางไปชนเสาไฟฟ้า จังหวะนั้นมีรถกระบะอีกคันขับสวนทางมา จึงพุ่งชนท้ายรถบรรทุกได้รับความเสียหายไปด้วย

TAG : รถชนกันรถชนกัน กำแพงเพชรอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวด