แม่ค้าร้านลาบแจ้งจับโชเฟอร์หื่น ทำทีรถเสีย ใช้มีดจี้หวังข่มขืน โชคดีวิ่งหนีรอดได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์เตือนภัย คนขับรถบรรทุกหื่น ทำทีรถเสีย ขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าร้านลาบริมทาง ออกอุบายให้หยิบไขควงหน้ารถ ก่อนคว้ามีดจี้บังคับหวังข่มขืน แต่โชคดีที่วิ่งหนีรอดได้ทัน

แม่ค้าร้านลาบริมทางวัย 32 ปี แจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับชายวัย 30 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อ ที่ล่อลวงไปที่รถแล้วใช้มีดจี้บังคับหวังจะข่มขืน โดยแกล้งทำทีรถจอดเสียขอความช่วยเหลือ ขณะที่ตนเองกำลังขายของในร้าน เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) โดยพบรถจอดห่างจากร้านของตน ประมาณ 500 เมตร บริเวณริมถนนหนองแขวะ-อมตะนคร อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

แม่ค้ารายนี้ เล่าว่า ตอนแรกคนขับรถบรรทุก บอกว่าน้ำมันหมดให้ช่วยไปซื้อน้ำมัน แต่ต่อมาก็บอกใหม่ว่าเพลารถหลุด ให้ไปช่วยหยิบไขควงหน้ารถ พอปีนขึ้นหน้ารถ เขาก็แสดงตัวเป็นคนร้ายใช้มีดมาจี้บังคับทันที

เหยื่อสาวรายนี้ เล่าต่อว่า คนร้ายใช้มีดจ่ออยู่ตลอดเวลาและบอกให้ถอดเสื้อผ้า ถ้าไม่ถอดจะแทงให้ตาย ตนไหวตัวทัน จึงถอดเสื้อคลุมออกก่อน และบอกกลับไปว่าที่นี่คนเยอะให้ไปหาที่เงียบๆแทน คนร้ายหลงเชื่อพาขับรถวนไปมาบนถนนสาย 7 ชลบุรี-พัทยา เมื่อมาถึงหน้าโรงเรียนบ้านโรงหีบ ช่วงชะลอตัวรถติด ได้อาศัยจังหวะทีเผลอ เปิดประตูรถวิ่งหนีลงมาขอความช่วยเหลือ ขณะที่คนขับรถบรรทุกเห็นท่าไม่ดีได้ขับหลบหนีไป

TAG : คนขับรถบรรทุกหื่นจี้บังคับข่มขืนทำทีรถเสีย