รวบแล้ว! หนุ่มโหดกระทืบอดีตแฟนสาวท้องแก่ จนลูกดับ ซ้ำขู่ฆ่ายกครัวหากมีแฟนใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีที่โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของหญิงท้องแก่ ที่ถูกแฟนเก่าบุกทำร้ายถึงบ้าน โดยกระทืบที่ท้อง จนกระทั่งเมื่อฝ่ายหญิงคลอดลูก ปรากฏว่าลูกเสียชีวิตจากผลพวงที่ถูกกระทืบ มิหนำซ้ำยังแชทขู่หากมีแฟนใหม่จะฆ่ายกครัว ล่าสุดตำรวจสามารถรวบตัวหนุ่มโหดรายนี้ได้แล้ว

นี่เป็นภาพของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถูกโลกออนไลน์นำมาเปิดเผย พร้อมแฉพฤติกรรม หลังเขาบุกทำร้ายแฟนเก่าซึ่งกำลังท้องแก่ 7 เดือน ถึงที่บ้าน จากนั้นกระทืบที่ท้องอย่างแรง และยังทำร้ายยายที่นอนป่วยอยู่กับเตียง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ส่งผลให้เธอต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และผ่าคลอด แต่ปรากฏว่าเด็กออกมากลับหายใจเองไม่ได้ ปอดฉีก เลือดคั่ง และเสียชีวิตในที่สุด มิหนำซ้ำหนุ่มรายนี้ยังแชทขู่ว่าหากเธอมีแฟนใหม่จะฆ่ายกครัว ส่งผลให้โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง และขอให้ตำรวจเร่งตามจับชายคนนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ล่าสุด ตำรวจภูธรภูเวียง รวบตัวชายหนุ่มวัย 21 ปี ชาว อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่นได้แล้ว สารภาพก่อเหตุเนื่องจากน้อยใจแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันได้ 3 เดือน ทั้งที่ก่อนหน้านี้คบกัน 7 ปี จนมีลูกสาววัย 4 ขวบ 1 คน และอีกคนที่กำลังตั้งครรภ์ โดยเขาอ้างว่าวันเกิดเหตุไม่ได้กระทืบที่ท้องของแฟนสาว

ด้านสาวผู้บาดเจ็บ เผยว่า ก่อนที่แฟนเก่าจะบุกมาทำร้าย เขาชวนให้เธอไปดูเกณฑ์ทหาร แต่เธอไม่ยอมไป เพราะจับได้ว่าเขามีชู้และได้เลิกรากันแล้ว จึงโกหกไปว่าหมอนัดตรวจ จึงคาดว่าชายหนุ่มอาจจะแค้นจึงบุกมาทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และเป็นการกระทำความรุนแรงในครอบครัว พร้อมคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดชุมแพ

TAG : กระทืบแฟนกระทืบท้องแฟนทำร้ายแฟน