ปส.ไม่เปิดเผยชื่อดาราเอี่ยวยาเสพติด ยันมีจริง ขอเวลารวบรวมหลักฐานก่อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยังไม่ขอเปิดเผยชื่อดารา-นักแสดงที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ขอเวลารวบรวมหลักฐานก่อน ขณะที่ เบนซ์ เรซซิ่ง ไปพบตำรวจเพื่อรับทราบข้อหาเพิ่มอีก 1 ข้อหา 

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ได้เข้าพบกับพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือ ปส. เพื่อรับทราบข้อหาเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือ สนับสนุนหรือช่วยเหลือผู้กระทำความผิด รับเงินทรัพย์สินจากผู้กระทำความผิด เพื่อมิให้ผู้กระทำความผิดถูกลงโทษ  

พันตำรวจเอกรณเดช กลิ่นอุทัย ผู้กำกับการสอบสวน ปส. เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ การแจ้งข้อหาเพิ่มเนื่องจากมีพยานหลักฐานพบว่าได้กระทำความผิดร่วมกับ นายณัฐพล นาคคำ และพวกที่ถูกดำเนินคดีฐานฟอกเงินไปแล้ว โดยข้อหานี้เป็นอำนาจของเลขาธิการ ป.ป.ส.ในการพิจารณาแจ้งข้อหา               
ขณะที่ พลตำรวจโทสมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการ ปส. กล่าวว่า คดีของเบนซ์ เรซซิ่ง และ แพท ณปภา แยกเป็น 2 สำนวน โดยคดีของเบนซ์จะเร่งให้ทันก่อนส่งฝากขังผัดสุดท้าย คาดว่าสัปดาห์หน้าจะส่งสำนวนให้กับอัยการพิจารณาสั่งฟ้องคดีได้ ส่วนคดีของ แพท ณปภา อยู่ระหว่างรอข้อมูลเพิ่มเติมจากทนายความ คาดว่าใช้เวลาประมาณ 7 วัน  

ส่วนการดำเนินคดีเพิ่มเติมกับดาราบางช่อง บางสังกัดนั้น ยืนยันว่ามีจริง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าดาราคนนั้นเป็นใครสังกัดไหน ขอเวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน

TAG : ดาราเอี่ยวยาเสพติดดาราเกี่ยวข้องยาเสพติดแพท ณปภาจับแพท ณปภาคดีแพท ณปภาเบนซ์ เรซซิ่งคดีเบนซ์ เรซซิ่ง