ไล่วงจรปิดล่ามือยิงลูกนายก อบต. ที่อ่างทอง พร้อมเตรียมออกหมายจับ 4 โจ๋

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุวัยรุ่นใช้ระเบิดปาใส่ และไล่ยิงบุตรชายนายก อบต. จังหวัดอ่างทอง ได้รับบาดเจ็บ พร้อมเตรียมออกหมายจับวัยรุ่น 4 คนที่ก่อเหตุ

ความคืบหน้าคดีที่วัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ 3 คัน ปาระเบิดและยิงเยาวชนชายอายุ 17 ปี บุตรชายของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง จนรถจักรยานยนต์ล้มลงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานอ่างทอง อำเภอเมืองอ่างทอง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป   

ล่าสุด ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิด และเรียกสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการมาสอบสวน พบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ที่รวมกลุ่มกันเป็นแก๊ง และขี่รถแต่งซิ่งในพื้นที่ และเคยที่มีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน พร้อมทั้งนำตัวเยาวชนชายอายุ 16 ปี คู่กรณี ที่อยู่ในเหตุการมาสอบสวน แต่ยังให้การปฏิเสธ ต่อมาตำรวจได้นำรูปถ่ายของวัยรุ่นกลุ่มคู่อริของลูกชายนายก อบต.ให้เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ชี้ตัว ยืนยันเป็นคู่อริ 

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อส่งให้ผู้ปกครองนำตัวให้ปากคำกับตำรวจ และเตรียมออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน หากไม่เข้ามอบตัวกับตำรวจ ส่วนอาการของเยาวชนชาย ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

TAG : ยิงลูกนายก อบต อ่างทองยิงลูกนายก อบตลูกนายก อบต