สยองรับเปิดเทอม! อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหดบุกยิงครูสาวบรรจุใหม่ ก่อนยิงตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลดรับช่วงเปิดเทอม เมื่ออดีตโค้ชฟุตบอลบุกยิงครูสาวบรรจุใหม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสริมรั้วโรงเรียน ก่อนจะยิงตัวเองตาย สาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวงที่ฝ่ายหญิงมีแฟนใหม่

ตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณรั้วโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท พบศพนายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 36 ปี อดีตโค้ชฟุตบอลที่เกาะสมุย มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณขมับขวา 1 นัด

ห่างออกไปเล็กน้อย พบร่างของนางสาวศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 25 ปี ครูของโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งเพิ่งมาบรรจุได้เพียง 6 เดือน ถูกยิงที่บริเวณศีรษะและท้ายทอย 2 นัด นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบปืนลูกโม่ขนาด .32 ตกอยู่ด้วย

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายภูษิตมายืนอยู่ข้างต้นปาล์มริมรั้ว กระทั่งช่วงที่โรงเรียนเลิกครูสาวเดินมาตามถนน ก่อนที่ฝ่ายชายจะเข้าไปพูดคุย จนมีปากเสียงกัน จากนั้นฝ่ายชายใช้ปืนที่เตรียมมา ยิงนางสาวศิรประภา 1 นัดจนล้มลง แล้วตามไปยิงซ้ำอีก 1 นัด ก่อนจะตัดสินใจ ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ปมสังหารมาจากความหึงหวง เนื่องจากทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว โดยฝ่ายหญิงมีเพื่อนชายคนใหม่แล้ว แต่ฝ่ายชายยังตามมาง้อขอคืนดี เมื่อไม่สำเร็จจึงก่อเหตุสลดในครั้งนี้ขึ้น โดยขณะนี้อาการของนางสาวศิรประภายังไม่พ้นขีดอันตราย และยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

TAG : หึงโหดยิงครูบรรจุใหม่โค้ชฟุตบอลยิงแฟนเก่ายิงครูโค้ชฟุตบอลยิงครู