คลิปที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กลุก - มะนาว และคนบันเทิงแห่ร่วมเปิดงานมายากล-กายกรรมผาดโผน คับคั่ง!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่บรรยากาศการเปิดงานแสดงมายากล และการแสดงกายกรรมผาดโผน ที่คนบันเทิงไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โชว์เด็ดๆ แบบนี้ ใครๆ ก็อยากจะมาชมให้เห็นด้วยตาตัวเองทั้งนั้น ดารามากันแน่น

งานนี้เราก็เลยได้ข่าวมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ทั้ง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่มาในชุดสีจี๊ดได้ใจ พร้อมอัพเดทถึงการถ่ายทำละคร นายฮ้อยทมิฬ ที่ยังคงเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีสายฝนโปรยปรายลงมาเป็นอุปสรรคบ้างในช่วงนี้ก็ตาม มะนาว ศรศิลป์ มาพร้อม 2 สาว มุกดา นรินทร์รักษ์ และ พลอย รัญดภา ในลุคแอบ Sexy เบาๆ เห็นมะนาวสดใสเป็นพิเศษ เพราะเพิ่งกลับมาจากทริปไปเยี่ยมพี่สาวที่สหรัฐอเมริกานั่นเอง

ส่วนคนนี้หายหน้าไปนาน แอนนี่ บรู๊ค มาพร้อมกับลูกชาย น้องฑีฆายุ วัย 7 ปี หน้าตาหล่อเหลากำลังซนได้ที่ แอนนี่ บอกกับทีมข่าวว่าตอนนี้ส่วนใหญ่เธอเดินสายร้องเพลงที่ต่างประเทศ และยังยินดีรับงานบันเทิงเต็มที่ถ้ามีติดต่อเข้ามา

ส่วนครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ ก็อุ้มน้องคีริน และ น้องไนร่า มาร่วมงานนะ ส่วนน้องเอเดนลูกคนเล็กวัย 4 เดือนยังออกงานไม่ได้ เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ โดยเฉพาะลูกคนโตน้องคีรีนที่ล่าสุดโรงเรียนเปิดเทอมแล้วเกิดอาการงอแง ด้วยความอารมณ์ดีของคุณแม่ฮารุเลยถ่ายคลิปขึ้นไอจี ให้แฟนๆ ได้เอ็นดูกัน

TAG : งานแสดงมายากลดาราแสดงมายากลปุ๊กลุก ฝนทิพย์มะนาว ศรศิลป์มุกดา นรินทร์รักษ์พลอย รัญดภากาย รัชชานนท์แอนนี่ บรู๊คกาย รัชชานนท์ฮารุ