คลิปที่เกี่ยวข้อง

อะไรก็เกิดขึ้นได้! เมืองทอง หวังพลิกเข้ารอบเกมเยือน ฟรอนตาเล ACL 2017 นัดสอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหวก่อนเกม ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดสอง เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกไปเยือน คาวาซากิ ฟรอนตาเล (ญี่ปุ่น) วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 17.00 น. (นัดแรก เมืองทอง แพ้ 1-3)  

โดยแฟนเพจ Muangthong United FC.รายงานว่า

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด  เผยว่า

“จากนัดแรกที่เจอกัน ต้องยอมรับว่าคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ เป็นทีมที่ดีและมีผู้เล่นหลายคนที่มีคุณภาพ ซึ่งพวกเราก็สู้กับพวกเขาได้อย่างสนุกถึง 60 นาที แต่ความเหนื่อยล้าก็ทำให้เราต้องพลาดในช่วงครึ่งหลัง ซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้ จากการฝึกซ้อมในวันแรกลูกทีมทุกคนมีความตั้งใจและผ่อนคลายมากขึ้น หลายคนอาจจะมองว่า ผลสกอร์นัดแรกนั้นค่อนข้างห่าง แต่พวกเรามาที่นี่ด้วยความมุ่งมั่น และพวกเราก็ยังหวังที่จะทำให้สิ่งที่เป็นไม่ได้ ให้มันเกิดขึ้นได้


โทรุ โอนิกิ เฮดโค้ช คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ กล่าวว่า

"ผมพยายามกระตุ้นนักเตะไม่ให้ประมาท ทุกคนยังคงต้องทำงานหนัก แม้ว่าสกอร์จะนำห่าง ซึ่งเราจะเล่นไปตามเกมของเราที่ถนัด เรายังประมาทผู้เล่นเมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ได้เลยโดยเฉพาะธีราศิลป์ แดงดา กองหน้าของทีมที่ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถอย่างมาก มีเทคนิกการเล่นที่ดีที่จะต้องจับตามองเป็นพิเศษ

รวมถึงผู้เล่นทีมชาติไทยของเมืองทองอีกหลายราย ที่ไม่สามารถมองข้ามได้ พวกเขามีความสามารถที่จะพลิกเกมได้ไม่ว่าจะเป็น ธีราทร บุญมาทัน และชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่พร้อมจะทำให้เราต้่องพบกับความยากลำบากแน่นอน"

ลิงค์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/318005

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ Muangthong United FC.

TAG : เมืองทอง ฟุตบอล คาวาซากิ ฟรอนตาเล ACl2017