ด่วน! ราเยวัช เรียก อดิศักดิ ไกรษร เสริมคมทีมชาติไทย โด ถอนอีกราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย ประกาศเรียกตัว อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าจากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้าร่วมเก็บตัวกับทีมชาติไทย ในการเตรียมทีมแข่งขันกับ ทีมชาติ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในศึก ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8

เนื่องจาก ธีรศิลป์ แดงดา ยังมีสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์นัก ตามรามงานจากแฟนเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

จากการตรวจสภาพร่างกายของ ธีรศิลป์ แดงดา ในช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าตัวยังมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยทำให้อาจจะซ้อมอย่างเต็มที่ไม่ได้ เป็นเหตุผลให้ โค้ชมิโล ตัดสินใจเรียก อดิศักดิ์ ไกรษร เข้ามาเสริมทีม 

นอกจากนี้ ทริสตอง โด มีชื่ออยู่ผู้เล่น 24 คนจากการประกาศเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (8 มิถุนายน 2560)มีอาการป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ ซึ่งแพทย์ได้แนะนำว่าควรแยกตัวจากทีมเพื่อป้องกัน และได้ปรึกษากับทีมงานโค้ชของ มิโลวาน ราเยวัช แล้วเห็นว่าควรถอนตัวจากการแข่งขันครั้งนี้

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ช่อง 7 สี และเว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด เริ่มเวลา 18.20 น.

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : มิโลวาน ราเยวัช ทีมชาติไทย อดิศักดิ์ ไกรษรฐ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเออี ฟุตบอลโลก 2018 ทริสตอง โด