แชร์ว่อนเน็ต! เก๋งชนนักศึกษาแล้วหลบหนี จ.เชียงใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - สังคมออนไลน์ในจังหวัดเชียงใหม่ ช่วยกันช่วยแชร์ภาพรถจักรยานยนต์ และผู้บาดเจ็บเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ถูกรถยนต์คันหนึ่งชนแล้วหนี

ขณะนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กและโซเชียลมีเดียร์ต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ช่วยกันแชร์เรื่องราวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังโพสต์ขอความช่วยเหลือให้ช่วยติดตามรถยนต์ สีเทา ไม่ทราบทะเบียน ที่ชนรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี โดยเหตุเกิดหน้าจุดกลับรถถนนโชตนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบผู้บาดเจ็บชื่อนางสาวศิร์กาญจน์ ณ เชียงใหม่ และนางสาวอาภาศิริ ศิริมาศ นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยนางสาวอาภาศิริ ที่ซ้อนท้าย บาดเจ็บกะโหลกศีรษะร้าว ขณะนี้ค่ารักษาพยาบาลมากกว่า 20,000 แล้ว จนต้องกลับมานอนพักรักษาอาการที่บ้าน เพราะไม่มีเงินเพียงพอที่จะนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล จึงอยากให้คู่กรณีมารับผิดชอบ

ด้านนางสาวรสสุคนธ์ แฟงคล้าย เพื่อนผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า วันดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ตามกัน เมื่อรถของเพื่อนจะเลี้ยวกลับรถ ก็ถูกรถยนต์ที่ขัตามหลังมาด้วยความเร็ว ชนท้ายจนรถล้มลง แล้วขับหลบหนีอย่างรวดเร็ว
 
ขณะนี้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ช้างเผือก แต่ยังหาไม่รถยนต์คันนี้ไม่ได้ จึงหวังให้ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ช่วยแจ้งเบาะแสตามรถคู่กรณีมารับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลด้วย

TAG : ชนแล้วหนีขับรถชนชนนักศึกษา