หนุ่มซิ่งเก๋งชนท้ายกระบะ แล้วขับหนี สุดท้ายไปไม่รอด เกิดเหตุซ้ำซ้อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งเก๋ง ชนท้ายรถกระบะแล้วขับหลบหนี แต่สุดท้ายไปไม่รอด จนมุมตำรวจ หลังเกิดเหตุซ้ำซ้อนไปชนรถเก๋งและรถตู้ 

กล้องหน้ารถคันหนึ่ง จับภาพรถเก๋ง ฮอนด้า สีดำ คันนี้ กำลังเร่งเครื่องมุ่งหน้าเข้าเมืองปทุมธานี ภายหลังเกิดอุบัติเหตุ ชนท้ายรถฟอร์จูนเนอร์สีดำของตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจจราจรนายหนึ่ง

ขณะรอสัญญาณไฟเขียวบริเวณสี่แยกแห่งหนึ่ง แล้วขับหลบหนี ลักษณะปาดซ้าย ปาดขวา รถคันอื่นตามภาพที่เห็น โดยมีรถของพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ขับตามมาและบันทึกภาพไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น.ของเมื่อวานนี้

โดยระหว่างที่รถคันนี้ ขับหลบหนีนั้น เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ให้สกัดจับ กระทั่งมาพบรถเก๋งสีดำคันดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นอีก โดยพุ่งชนท้ายรถเก๋ง นิสสัน และรถตู้โดยสาร ขณะกำลังจอดติดไฟแดง

เมื่อเกิดการชนแล้วคนขับรถเก๋ง ฮอนด้า สีดำ ไม่ยอมลงจากรถมาดูความเสียหาย ชาวบ้านและอาสากู้ภัยที่ไล่ตามมา จึงเข้าปิดล้อมรถไว้ และเคาะกระจกเรียก แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมลง จึงทุบกระจกรถและเปิดประตูนำตัวลงมา ทราบชื่อคือ นายศุภชัย บัวโรย อายุ 25 ปี

จากการสอบสวนนายศุภชัย บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจหลบหนี แต่เห็นว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดาที่มีความเสียหายเล็กน้อย จึงไม่ได้ลงไปดู เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ได้นำตัวนายศุภชัยไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนนำกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยพบปืนบีบีกันในรถจำนวน 1 กระบอก

TAG : ชนแล้วหนีเก๋งชนท้ายรถเก๋งชนท้ายแล้วหนี