สลด! ลูกชายป่วยทางจิต ไม้ตีหัวแม่วัย 80 เสียชีวิต ก่อนโยนศพทิ้งคลอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจคุมตัวหนุ่มวัย 44 ปี ซึ่งมีอาการป่วยทางจิตไปสอบสวน หลังพบใช้ไม้ตีศีรษะแม่วัย 80 ปี จนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปโยนทิ้งน้ำ

ตำรวจ สภ.โนนไทย ไปตรวจสอบหลังรับแจ้ง พบศพอยู่ในคลองน้ำสาธารณะใต้สะพาน ห้วยท่าแค หมู่ 1 ริมถนนสุรนารายณ์ เขตเทศบาลตำบลโนนไทย อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 80 ปี สวมเสื้อลายดอกสีเหลือง ผ้าถุงสีน้ำตาล เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างขึ้นมาชันสูตร เบื้องต้นเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณใบหน้าจนยุบ ส่วนผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ พยานซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ต่างให้การตรงกันว่าน่าจะเป็น ชาย อายุ 44 ปี ลูกชายของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้เก็บตัวอยู่ในบ้านพัก ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 20 เมตร

เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบว่าที่ประตูถูกล็อกจากข้างใน จึงตะโกนเรียกให้เปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบรับ เจ้าหน้าที่จึงได้พังประตูเข้าไป และพบร่างของชายรายนี้ นอนหมดสติอยู่ที่พื้น พร้อมยาระงับประสาทอีกหลายเม็ดวางอยู่ใกล้ตัว ส่วนในห้องน้ำตรวจสอบพบไม้หน้าสามขนาดยาวประมาณ 1 เมตร 20 เซนติเมตร ที่ใช้ก่อเหตุ มีคราบเลือดติดอยู่ จึงได้คุมตัวชายรายนี้ ไปสอบสวนขยายผล

ตำรวจบอกว่า จากหลักฐานเชื่อได้ว่า ชายคนนี้ซึ่งมีอาการทางประสาท ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตีศีรษะแม่ กระทั่งเสียชีวิต ก่อนลากศพไปโยนทิ้งคลอง โดยก่อเหตุช่วงกลางดึก จากนั้นได้ซุกตัวแอบอยู่ในบ้าน และกินยาระงับประสาทหลายเม็ด กระทั่งนอนหมดสติ ซึ่งตำรวจกำลังประสานเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจิตเวช ให้ตรวจสอบอาการของผู้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

TAG : ตีแม่ลูกสติไม่ดีฆ่าแม่ลูกฆ่าแม่ลูกใช้ไม้หน้าสามตีแม่จนตาย