สะเทือนใจ! เผยคลิปสุดท้าย ก่อนเด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ จ.สมุทรปราการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นความในใจของเด็กหญิงที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำ ที่จังหวัดสมุทรปราการ ที่นำโทรศัพท์มือถือของยายถ่ายคลิปไว้ ก่อนเดินทางไปอยู่กับแม่ ที่จังหวัดสมุทรปราการ เด็กหญิงพูดทั้งน้ำตาและระบายความในใจว่า คิดถึงพ่อและแม่ทุกวัน ไม่คิดว่าพ่อจะจากไป และบอกว่า "หนูรักพ่อนะคะ" ซึ่งคลิปดังกล่าวพบหลังจากเด็กหญิงเสียชีวิตไปแล้ว ผู้ที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างสะเทือนใจ เพราะเป็นความในใจของเด็กหญิงที่ระบายออกมาทั้งน้ำตา

ขณะที่ตาและยายของเด็กหญิง เตรียมเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมงานศพของหลาน และนำกระดูกกลับไปทำบุญ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด

ด้านคดีตำรวจ สภ.บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ยังคงสอบปากคำมารดาเด็กหญิงต่อเป็นวันที่ 2 เนื่องจากยังให้การวกวน ว่าเป็นผู้ลงมือตีเด็กด้วยไม้จนเด็กไข้ขึ้น ก่อนนำไปขังไว้ในห้องนาน 2 วัน ก่อนจะไปพบว่าเสียชีวิต ซึ่งขัดแย้งกับผลชันสูตรเบื้องต้น ที่พบว่าสาเหตุมาจากการขาดอากาศหายใจ นอกจากนี้ยังให้การว่า ที่ทำไปเพราะที่ผ่านมา หลังจากเลิกกับอดีตสามี ครอบครัวฝ่ายสามีเป็นผู้เลี้ยงดูบุตรสาวและไม่ยอมให้พบหน้าบุตรสาว ส่วนตนก็มีสามีใหม่ และมีบุตรสาวด้วยกัน ทำให้ไม่มีความผูกพันกับเด็กหญิง     

ขณะที่ปู่กับย่าของเด็กหญิงได้เดินทางมาจากจังหวัดพิษณุโลก และระบุว่าเป็นผู้เลี้ยงดูเด็กหญิงมาตั้งแต่เล็ก ได้เดินทางไป สภ.บางเสาธง เพื่อขอเอกสาร ก่อนไปรับศพหลานสาวที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

TAG :