บรรยากาศงานประกาศรางวัล คม ชัด ลึก Awards ครั้งที่ 14

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ผลรางวัล คม ชัด ลึก Awards ครั้งที่ 14 เริ่มที่วงการเพลงไทยสากล รางวัลศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม เป็นของศิลปินนอกกระแส บอย อิมเมจิ้น...ซึ่งส่งตัวแทนมารับรางวัล...ส่วนรางวัลศิลปินหญิงเดี่ยวยอดนิยม เป็นของ อุ๊บอิ๊บ พชรมน...ศิลปินเรกเก้ วง ศรีราชาร็อกเกอร์ มาแรง คว้า 3 รางวัล ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม, เพลงยอดเยี่ยม และ บันทึกเสียงยอดเยี่ยม

ส่วนเพลงลูกทุ่ง รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม เป็นของ สันติ ดวงสว่าง โดยมีลูกสาวมารับรางวัล... สำหรับรางวัลนักร้องลูกทุ่งยอดเยี่ยม เป็นของ สาลี่ ขนิษฐาปอ อรรณพ ขึ้นรับรางวัลนักร้องเพลงลูกทุ่งยอดนิยม

ทางด้านวงการภาพยนตร์ รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม เป็นของ ดาวคะนอง และส่งให้ผู้กำกับ อโนชา สุวิชากรพงศ์ รับรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย... ส่วน ใหม่ ดาวิกา รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอีกครั้ง จากเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น...ส่วนรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เป็นของ อรรถพร สุวรรณ จากเรื่อง ป่า (The Forest) งานนี้ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เจ้าของรางวัลนี้เมื่อปีที่แล้ว ขึ้นมอบรางวัล ก็ไม่ทิ้งลายหนุ่มอารมณ์ดี สร้างเสียงฮาได้ทั้งงาน รางวัลนักแสดงสมทบชาย เป็นของ กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ จากเรื่อง ขุนพันธ์ ส่วน ต่าย เพ็ญพักตร์ รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง ปั๊มน้ำมัน...

มาดูแฟชั่นสวย หล่อ ของเหล่านักแสดงช่อง 7 สี และคนบันเทิงที่มาร่วมงานกันคับคั่งเลย... ส่วน อ้น กรกฎ ที่มาร่วมงานนี้ด้วย ก็เจอพี่ๆ สื่อมวลชนรุมถามถึงปัญหาที่ยังค้างคากับต้นสังกัดเก่า ซึ่ง อ้น เปิดใจว่า เป็นการเข้าใจผิด เคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้พร้อมเดินหน้าทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด

TAG : คมชัดลึก อวอร์ดคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่14