คลิปที่เกี่ยวข้อง

โหดขึ้นทุกวัน รวบแล้ว! ผัวฆ่าเมียฝังดินไว้ข้างบ้านพัก อ้างโมโหเมียติดเหล้าหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุพบศพหญิงวัย 60 ปี ถูกฆ่าฝังดินไว้ริมรั้วข้างบ้านพัก ในอำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นานกว่า 10 วัน ก่อนส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง จนชาวบ้านต้องแจ้งให้ตำรวจเข้าตรวจสอบ ล่าสุดสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นสามีของผู้เสียชีวิต สารภาพลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เพราะโมโหที่ติดสุราอย่างหนัก

ช่วงค่ำวันที่ 13 มิถุนายน ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ในตำบลบางเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกลิ่นเหม็นเน่าลอยออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว และสงสัยว่าเจ้าของบ้าน คือนางสุรัก อุ้มญาติ อายุ 60 ปี อาจถูกฆาตกรรมและอำพรางศพไว้ เพราะมีสิ่งผิดปกติหลายอย่าง เมื่อตรวจสอบพบว่าสภาพพื้นดินข้างบ้านมีร่องรอยการขุด และมีแผ่นไม้ปิดบริเวณดังกล่าวไว้ เจ้าหน้าที่จึงเข้ารื้อ ก่อนช่วยกันขุด ไม่นานก็พบร่างของนางสุรัก สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ถูกห่อร่างด้วยผ้าห่ม บริเวณใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนยุบ คอหัก ตามลำตัวมีรอยฟกช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์

หลังเกิดเหตุตำรวจพุ่งเป้าผู้ต้องสงสัยว่าน่าจะเป็นสามีของผู้เสียชีวิต เพราะมีพยานบุคคลหลายปากยืนยันตรงกันว่า สามีของเธอมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกาย ทั้งตบตี และใช้น้ำร้อนลวก บาดเจ็บสาหัสมาแล้วหลายครั้ง ก่อนที่ 2 สัปดาห์ที่แล้วจะหายตัวไปพร้อมผู้เสียชีวิต

ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขอศาลอนุมัติหมายจับนายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ก่อนจะสามารถรวบตัวได้ขณะหนีไปกบดานที่บ้านญาติในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากนั้นคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาสารภาพว่า ได้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิต ทั้งเตะและต่อยจนเสียชีวิต โดยอ้างว่าทำไปเพราะโมโหที่ผู้เสียชีวิตติดสุราอย่างหนัก เคยบอกให้เลิกดื่มแล้วหลายครั้งแต่ผู้เสียชีวิตไม่ฟัง หลังทำร้ายจนเสียชีวิตแล้วก็กลัวความผิด จึงนำศพไปฝังอำพรางไว้

ตำรวจตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหารายนี้พบว่า เคยต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง เบื้องต้นถูกดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

TAG : จับสามีฆ่าฝังศพภรรยาสามีฆ่าฝังศพภรรยาฆ่าฝังศพภรรยา