คนร้ายอาละวาด ปาหินใส่รถบรรทุก 2 วัน โดนนับสิบคัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายปาก้อนหินใส่รถบรรทุกจนกระจกแตก แถมเศษกระจกยังกระเด็นใส่ดวงตาของคนขับ จนบาดเจ็บ ตำรวจเผย 2 วัน โดนแล้วนับสิบคัน

นี่เป็นร่องรอยความเสียหายบริเวณกระจกหน้ารถบรรทุกซึ่งมีรอยแตกร้าวทั่วทั้งบาน หลังมีผู้ปาก้อนหินขนาดใหญ่ ใส่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับ เหตุเกิดใกล้กับสี่แยกหลังสวน จังหวัดชุมพร เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน จากการตรวจสอบทราบว่า นายอุไร ผึ่งช้าง อายุ 59 ปี คนขับรถบรรทุก ได้รับบาดเจ็บ ดวงตาด้านซ้ายมีเศษกระจกฝังอยู่ ใกล้กันมีรถบรรทุกสีขาวอีกคันหนึ่งจอดอยู่ มีนายศักดิ์ชาย อยู่ฉิม อายุ 32 ปี  เป็นคนขับ ตรวจสอบพบร่องรอยถูกก้อนหินขว้างใส่กระจกจนเป็นรู

จากการสอบถามนายอุไร คนขับรถบรรทุกที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางมืด จู่ๆ ก็มีก้อนหินขนาดใหญ่ถูกปาเข้ามาที่กระจกรถเสียงดังสนั่น ก้อนหินทะลุกระจกเข้ามาภายในรถ จากนั้นก็รู้สึกเจ็บที่บริเวณดวงตา แต่พยายามขับรถต่อไปให้ถึงป้อมตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ ระหว่างนั้นก็มีคนขับรถบรรทุกอีกคันมาแจ้งตำรวจด้วยท่าทางตื่นตระหนก ว่ามีคนปาก้อนหินใส่ ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่นายอุไร ประสบเหตุ แต่โชคดีที่คนขับรถบรรทุกคันนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจตรวจสอบพบว่าบริเวณดังกล่าวมีรถที่ถูกปาก้อนหินใส่ติดต่อกัน 2 วัน ได้รับความเสียหายแล้วนับสิบคัน

ขณะที่วานนี้ (15 มิ.ย.60) ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยได้นำก้อนหินที่พบในรถบรรทุกมาเทียบเคียงกับก้อนหินริมถนน พบว่ามีลักษณะเหมือนกัน จึงเก็บรวบรวมหลักฐานข้างเคียงที่อาจจะเป็นประโยชน์ ส่งไปพิสูจน์หลักฐานเชิงวิทยาศาสตร์ เพื่อหาร่องรอยลายนิ้วมือ คาดว่าใช้เวลาประมาณ 1 เดือนจึงรู้ผล พร้อมระดมกำลังออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยตั้งประเด็นไว้รอบด้าน ทั้งกลุ่มวัยรุ่นป่วนเมือง กลุ่มผู้ดื่มสุราหรือเสพยาเสพติด รวมทั้งกลุ่มญาติของผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถบรรทุกเฉี่ยวชน เนื่องจากคนร้ายเลือกก่อเหตุกับรถบรรทุกขนาดใหญ่ จึงอาจจะเป็นการล้างแค้น

TAG : ปาหินปาหินใส่รถปาหินใส่รถบรรทุกแก๊งปาหิน