คลิปที่เกี่ยวข้อง

วิสามัญคนร้ายค้ายาบ้า 1 คน รวบ 2 คน สกัดจับของกลางกว่า 2 ล้านเม็ด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี -  เจ้าหน้าที่ปะทะขบวนการขนยาบ้าจากเพื่อนบ้าน วิสามัญคนร้าย 1 คน จับเป็นได้ 2 คน ตรวจยึดยาบ้าได้อีกกว่า 2.2 ล้านเม็ด

ทหารกองกำลังผาเมือง พร้อมกับตำรวจ สภ.แม่สาย สืบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาบ้าจำนวนมากจากประเทศเพื่อนบ้านมาส่งให้พ่อค้ายาเสพติดที่บริเวณถนนในตำบลเวียงพางคำ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย จึงวางกำลังดักซุ่ม จนพบรถกระบะที่ใช้ขนยาบ้ามา จึงแสดงตัว แต่กลุ่มคนร้ายได้ลงจากรถและยิงใส่เจ้าหน้าที่ จึงเกิดปะทะกัน เมื่อเสียงปืนสงบพบคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต คือ นายรัณรพล แซ่ฝ่า ชาวบ้านอำเภอขุนตาล จังหวัดเชียงราย ภายในรถยังพบใบขับขี่ นายกิตติ แซ่ย่าง ชาวอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ตกอยู่ในรถ พร้อมจับกุมนายอาจ่อ ชาวอาข่า จังหวัดท่าขี้เหล็ก เอาไว้ได้ พร้อมกับปิดล้อมพื้นที่ไว้

จนรุ่งเช้าตรวจสอบพบยาบ้าใส่ถุงดำถูกทำเป็นเป้สะพาย 18 ใบ จำนวน 2,138,000 เม็ด นอกจากนี้ยังจับกุม นายหล่อสี่ คะหล่า ชาวอาข่า จังหวัดท่าขี้เหล็ก ได้พร้อมยาบ้าอีก 138,000 เม็ด รวมยาบ้าที่เจ้าหน้าที่ยึดรวม 2,276,000 เม็ด

นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวว่ายาบ้าล็อตนี้ผู้ผลิตเป็นชาวเขาเผ่าอาข่า ในจังหวัดท่าขี้เหล็ก นัดส่งให้พ่อค้ายาเสพติดให้กับชาวม้งในไทย เพื่อกระจายไปขายทั่วประเทศ

TAG : วิสามัญคนร้ายค้ายาบ้าวิสามัญคนร้ายคนร้ายค้ายา