หนุ่มใหญ่เครียดจัด! ถูกขโมยกีตาร์ถือมีดบุก สน.ห้วยขวาง ตำรวจเข้ากอดปลอบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 45 ปี ถูกขโมยกีตาร์ เครียดจัด ถือมีดบุก สน.ห้วยขวาง สุดท้ายจบด้วยดี หลังตำรวจเกลี้ยกล่อมและเข้าไปกอดปลอบใจ จึงยอมวางมีด

นี่เป็นภาพนาทีระทึก ขณะชายสวมเสื้อเชิ้ตสีดำ ในมือถือมีดความยาวประมาณ 4 นิ้ว เดินเข้าไปในห้องพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ก่อนจะมีตำรวจนอกเครื่องแบบ พยายามเข้ามาเจราจา ใช้เวลาประมาณ 1 นาที ชายดังกล่าวจึงยอมส่งมีดให้ตำรวจ จากนั้นตำรวจนายดังกล่าวก็เดินเข้าไปสวมกอดชายรายนี้ ตำรวจนายอื่นๆที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างก็เดินเข้ามาปลอบใจ และส่งน้ำเย็นให้ชายดังกล่าว ซึ่งกำลังอยู่ในอาการร้องไห้ได้ดื่มน้ำเพื่อให้ใจเย็นลง เมื่อได้สติเขายกมือไหว้ตำรวจ ก่อนจะยอมพูดคุยถึงสาเหตุที่ถือมีดบุกเข้ามาในโรงพัก เหตุเกิดช่วงประมาณ 2 ทุ่ม คืนวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ดาบตำรวจ อนิรุธ มะลี ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สน.ห้วยขวาง ซึ่งเป็นคนเข้าเกลี้ยกล่อมชายดังกล่าว เล่านาทีระทึกว่า ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในสถานีตำรวจ จู่ๆได้ยินเสียงคนตะโกนโวยวายเป็นภาษาใต้ เมื่อออกมาดูพบชายดังกล่าวกำลังถือมีด และพยายามจี้คอตัวเอง จึงเข้าเกลี้ยกล่อมด้วยภาษาใต้ เพราะตัวเองก็เป็นคนภาคใต้เหมือนกัน ไม่นานก็สำเร็จ ชายดังกล่าวยอมพูดด้วยและส่งมีดให้ เมื่อสอบถามถึงสาเหตุ ชายดังกล่าวบอกว่า ตัวเองเป็นอดีตนักดนตรี ก่อนจะผันตัวมาทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร แต่กลับไม่ได้เงินค่าจ้าง ซ้ำยังถูกขโมยกีตาร์ตัวโปรด จึงเกิดอาการเครียด

ผู้คนในสังคมออน์ไลน์ที่เห็นคลิปดังกล่าว ต่างก็ชื่นชมตำรวจ ที่ปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพ และสามารถควบคุมสถานการณ์ให้ทุกคนปลอดภัย เบื้องต้นตำรวจไม่ได้แจ้งข้อหากับชายดังกล่าว เพราะไม่มีพฤติกรรมทำร้ายใคร โดยขณะนี้ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย และสภาพจิต ที่สถาบันจิตเวช โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา

ขอบคุณภาพจาก : Youtube โดยคุณ Sutannaraj Suwannatada

TAG : ถือมีดบุกโรงพักเครียดถูกขโมยกีตาร์ขโมยกีตาร์