คลิปที่เกี่ยวข้อง

โจรแสบขโมยขนม-ซี่โครงหมู ที่แขวนหน้ารถหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาขโมยของที่แขวนไว้บริเวณแฮนด์รถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนหลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย

กล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมของชายคนร้าย ใส่เสื้อสีดำ กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์สีเทาเข้ามาจอดประกบข้างรถจักรยานยนต์อีกคัน จากนั้นคนร้ายได้เอื้อมไปหยิบถุงใส่ของ ที่แขวนอยู่บริเวณแฮนด์รถ แล้วรีบเอาถุงใส่ตระกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนจะหยิบถุงใส่ของอีกหลายถุงกำไว้ในมือแล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างหน้าตาเฉย

นางมาลี แซ่โต๋ว อายุ 54 ปี ลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ เธอเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา นายจ้างได้ให้ไปเอาขนม ซี่โครงหมู เนื้อหมูบด และวัตถุดิบอื่นๆที่ใช้ในการทำก๋วยเตี๋ยว โดยเธอได้นำของทั้งหมดแขวนไว้ที่แฮนด์รถจักรยานยนต์ จากนั้นได้แวะซื้อของที่ร้านค้า ริมถนนอรรถกวี ใกล้กับโรงพยาบาลปากน้ำโพ 2 เมื่อเดินกลับมาที่รถก็ต้องตกใจ เพราะของหายไปหมดเกลี้ยง เมื่อดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็เห็นว่าคนร้ายได้ขโมยของไปแล้ว

เธอยังบอกด้วยว่า แม้ของที่หายไปมูลค่าไม่มาก แต่ต้องมาแจ้งความเพราะคนร้ายตระเวนขโมยของจากรถจักรยานยนต์แบบนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่มีผู้เสียหายไปแจ้ง ทำให้คนร้ายได้ใจออกมาก่อเหตุอยู่เรื่อยๆจึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เพื่อจะได้ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก

TAG : ขโมยขโมยของในตระกร้ารถโจรขโมยของ