คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งหนีด่านตรวจแอลกอฮอล์เจอแจ้ง 5 ข้อหาหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งหนีด่านตรวจชนรถแท็กซี่ ตำรวจไล่ตามไม่เจอ แต่จำทะเบียนรถได้ แจ้งให้ทางญาติพาเข้ามอบตัวดำเนินคดี 5 ข้อหา

กล้องหน้ารถคันหนึ่งที่ขับมาบนถนนนครอินทร์ จังหวัดนนทบุรี จับภาพบริเวณหน้าด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ เมื่อเวลา 01.42 น.วันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

เป็นภาพรถเก๋งซูซุกิ สีดำ ทะเบียน กร1121 นนทบุรี ขับเข้ามาช่องทางก่อนถึงด่านตรวจ แต่จู่ๆคนขับก็เบี่ยงรถออกทางขวาที่มีกรวยยางวางกั้นแล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ขับรถไล่ติดตาม แต่ไม่ทัน โดยพบว่ารถดังกล่าวไปเฉี่ยวชนรถแท็กซี่ระหว่างหลบหนีซึ่งระหว่างติดตาม ตำรวจได้จดเลขทะเบียนรถไว้แล้วและได้แจ้งไปยังเจ้าของรถในเช้าวันต่อมา

ซึ่งเจ้าของรถเป็นหญิงสูงวัยรายหนึ่ง ส่วนผู้ที่นำรถออกมาขับในคืนเกิดเหตุนั้น เป็นลูกชายอายุ 35 ปี ซึ่งผู้เป็นแม่ได้พามาพบพนักงานสอบสวนแล้วเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้  

ภายหลังสอบปากคำ ตำรวจได้แจ้ง 5 ข้อหาหนักกับชายดังกล่าวคือ ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานจราจร ขับรถประมาทเฉี่ยวชนรถผู้อื่นและหลบหนี ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น ขับรถไม่ช่วยเหลือและขับขี่รถระหว่างใบอนุญาตสิ้นอายุ โดยมีโทษทั้งจำและปรับพร้อมยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถแท็กซี่เป็นเงิน 6,000 บาท

TAG : ซิ่งเก๋งหนีด่านหนีด่านตรวจ