คลิปที่เกี่ยวข้อง

ลูกยิงพ่อหวังให้ตาย แค่บาดเจ็บ ก่อนยิงตัวตายจบชีวิต เหตุถูกห้ามเลี้ยงสุนัข

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายนักธุรกิจเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ในเมืองหาดใหญ่ ถูกพ่อสั่งห้ามไม่ให้เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูล ใช้ปืนยิงพ่อตัวเองจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย

ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกัน จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน ชั้นที่ 5 ของทาวน์เฮาส์ พบร่างของนายอำพล ชลภักดี อายุ 61 ปี นักธุรกิจเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง นอนอยู่หน้าห้องน้ำ สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณเหนือคิ้วซ้ายทะลุด้านหลัง บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนภายในห้องน้ำพบศพ นายวัชระ ชลภักดี อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายอำพล ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกันเข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด ใกล้กันพบปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่
 
จากการสอบสวน ตำรวจเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายวัชระ มีปากเสียงกับนายอำพลซึ่งเป็นพ่อ หลังจากถูกนายอำพล สั่งห้ามไม่ให้เลี้ยงสุนัขพันธุ์อเมริกันพิทบูล เทอร์เรีย เพราะเกรงจะเกิดอันตรายกับลูกชายวัย 5 ขวบที่เกิดกับภรรยาใหม่ จนเกิดการโต้เถียงและชกต่อยกันขึ้น ก่อนที่นายวัชระจะหยิบเอาปืนในลิ้นชัก จ่อยิงเข้าที่หน้าผากของพ่อจนล้มลงกับพื้น จากนั้นยิงปืนเข้าที่หน้าอกของตัวเองจนเสียชีวิต

สำหรับนายวัชระ ตรวจสอบประวัติพบเคยก่อเหตุบุกปล้นร้านทอง ย่านซีกิมหยง กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อปี 2552 โดยได้ทองน้ำหนัก 50 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท และถูกตำรวจจับกุมและดำเนินคดีมาแล้ว โดยเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ

TAG : ลูกยิงพ่อลูกยิงพ่อห้ามเลี้ยงสุนัขห้ามเลี้ยงสุนัข