คลิปที่เกี่ยวข้อง

มิลลี่ คามิล่า การันตีความหลอนของ ผีแม่จิต ในละคร เรือนพะยอม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - คืนนี้ละคร เรือนพะยอม มีทั้งความหลอนและความดราม่าต่อเนื่อง สนามข่าวบันเทิงวันนี้มีเกร็ดเด็ดมาฝากกัน

"รสิกา" คงอยากตะโกนดังๆ พร้อมกับแฟนๆว่า เจอแล้วจ้า ก็"ผีแม่จิต"รวบรวมพลังทำทุกอย่าง เพื่อที่จะพา รสิกา กลับไปเรียนรู้อดีต จนตอนนี้ทั้งคู่สื่อสารกันได้แล้ว แหม่ แต่เวลาปรากฎตัวของ "ผีแม่จิต" เนี่ย นึกจะมาก็มาทั้งคนดู ทั้งนางเอกอย่าง รสิกา มีสะดุ้งละค่ะ ซึ่ง มิลลี่ คามิล่า ยังบอกเลยว่าเจอ น้ำหวาน กรรณาภรณ์ แต่งเอฟเฟคผีเข้าฝากทีไรแอบกลัวทุกที เห็นเบื้องหน้าความหลอนของ ผีแม่จิต แต่ขอบอกว่าหลังกอง "ผีแม่จิต" คนนี้ ก็มีความน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้นไม่เบานะจ๊ะ

ส่วนคู่ปรับของนางเอกอย่าง "จารุวรรณ" เลื่นขั้นขอมาอยู่ใน เรือนพะยอม โอ็ยอยากจะบอกว่า คิดผิดแล้วจ้า ทางสะดวกให้ "ผีแม่จิต" ล้างแค้นสนุกไปเลย ยิ่ง "จารุวรรณ" คิดแกล้งนางเอก ก็เจอดีแบบไม่รู้ตัวทุกครั้งสินะ

เรื่องราวในภพอดีต กำลังเข้มข้นหนักมาก แฟนๆหลายคนส่งคะแนนสงสารให้ แม่พะยอม ทั้งถูกรังแก ถูกกีดกันในความรัก และที่สำคัญชอบผู้ชายคนเดียวกับพี่สาวสุดที่รัก โอ้ยวุ่นวายเหลือเกิน "มิลลี่ คามิลล่า" ยกให้บท "แม่พะยอม" เป็นงานหินสุดๆเลย

ส่วนเพลงประกอบละคร "สายลมที่ห่วงใย" ตอนนี้คุ้นหูแฟนๆถึงแม้จะไม่ใช่เพลงแนวรักหวานๆ แต่ก็ให้อารมณ์รักหนักแน่น สื่อถึงความรักที่มั่นคงของคู่พระนางได้อย่างดีเลยค่ะ

คืนนี้ มาลุ้นกันต่อใน เรือนพะยอม

TAG : มิลลี่ คามิล่าน้ำหวาน กรรณาภรณ์เรือนพะยอมละครเรือนพะยอมสายลมที่ห่วงใย